1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cảm biến trọng lượng của cân điện tử chế tạo tại Xưởng giá thấp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi seoer24h, 13/5/16.

Lượt xem: 45

 1. seoer24h

  seoer24h Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/16
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảm biến trọng lượng là những cảm biến dung để đo lường, đo lực, đo khối lượng …, nhìn chung đây là một vật dụng đo lường. khi với lực ảnh hưởng lên cảm biến lực cân sẽ tự động chuyển đổi thành tín hiệu điện, nó còn mang tên gọi là load transducer.

  Strain gare là thành phần chính cấu tạo phải chiếc cảm biến của cái cân. Strain gare được biết như một điện trở đặc trưng vô cùng nhỏ với công dụng biến đổi nguồn điện lúc có sự ảnh hưởng.
  Thân của cảm biến trọng lượng được bề ngoài thành một khối kim loại hình thoi, hình vuông, dạng ống tròn, hoặc hình chữ Z tùy theo mục tiêu sử dụng mà những thiế kế của cém biến lực cân được thành lập. Chất liệu cũng tùy mẫu mang thể làm bằng thép, hoặc hợp kim nhôm, nhưng mọi bắt buộc đạt tiêu chuẩn ko ghỉ sét và được bao bọc tận tường.
  [​IMG]
  khi nằm ở trạng thái ko mang tải trọng sẽ tự động về 0.
  Quy trình để tạo ra 1 cảm biến lực cân chẳng phải đơn thuần và khôn xiết phức tạp, trài qua rộng rãi công đoạn như dán strain gage của cảm biến lực bằng 1 loại keo chuyên biệt, và sau đó trải qua đa dạng lần kiểm tra về độ bám. Kế tiếp là khiến sạch sau đấy nhúng một lớp keo khác lên trên thân cảm biến lực, bước tiếp theo là ép khuôn và ra thành phẩm.
  Sau khi ra thành phẩm sẽ trải qua công đoạn kiểm tra một lần nữa, để bảo đảm tính năng và chất lượng thành phẩm.
  một cảm biến trọng lượng mang tín hiệu điện áp phát ra ko quá cao dù cho cảm biến lực cân đấy có lên đến trọng tải 50 tấn. Tín hiệu đề nghị ưng ý để với thể đọc được đường truyển Analog.

  [​IMG]
  ngoại giả theo như nghiên cứu thì hiện giờ những thứ đo lường đều bị sai số khoảng 0.01 % tương đương 100g cho 1 tấn yêu cầu các nhà công nghệ đã làm cho to những tín hiệu điện áp của cảm biến.
  các tín hiệu nhỏ của sản phẩm sẽ dễ dàng mắc lỗi nhiễm tín hiệu điện từ từ các tín hiệu điện công nghiệp khác.
  Để vật dụng đo lường xác thực thì nên kết nối ngay tắp lự mạch giữa cảm biến trọng lượng và cân điện tử. Nhiệt độ môi trường cũng là vấn đề nên yêu cầu thận trọng, nhiệt độ môi trường khiến cho thúc đẩy tới đường truyền và cáp dẫn tín hiệu. tránh dung sai của đầu ra của cảm biến lực cân lả giải pháp thực tế.
  lúc lắp đặt nhiều cảm biến trong cân cộng 1 lúc và trõ về 1 đầu đọc thì tín hiệu chung của cám biến lực cân đựa trên làng nhàng tín hiệu của từng dòng cảm biến. Hiện tượng này xảy ra dễ gây ra lỗi và không đọc được tín hiệu. Mỗi cảm biến lực cân hoạt động nguồn điện từ 1mV tới 3Mv.
  CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL GRAND GLORY
  TP.HCM: 906 Lạc Long Quân-Phường 8-Q.Tân Bình
  Tel : 08.3861.7585 08.3861.7586
  Fax : 08.3861.7671

  BÌNH DƯƠNG: C30 Làng chuyên gia The Oasis 2, KDC VietSing, An Phú, Thuận An
  Tel : 0650.377.7454
  Fax : 0650.377.7453
Similar Threads: Cảm biến
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Camera IP 25/11/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Vì sao nên chọn lắp đặt camera saigon24h 8/11/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số lắp đặt camera 8/11/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Nhận mặt các camera quan sát truyền thống 18/8/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Tham khảo về đầu ghi cho camera quan sát theo dõi 29/6/16