1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc California yêu cầu smartphone bán ra phải có tính năng giống Activation Lock của iOS 7

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 10/5/14.

Lượt xem: 111

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  California yêu cầu smartphone bán ra phải có tính năng giống Activation Lock của iOS 7  Kể từ tháng 7/2015, các smartphone bán tại California sẽ phải có tính năng tương tự Activation Lock trên iPhone/iPad.


  Theo Blommberg, Thượng viện California đã thông qua một dự luật yêu cầu các nhà sản xuất điện tải game bắn xe tăng cho điện thoại thoại thông minh khi bán sản phẩm tại đây phải đảm bảo có công nghệ giúp khách hàng xóa sạch dữ liệu từ các thiết bị của họ, tương tự như tính năng mà Apple đã sử dụng

  [​IMG]


  Dự luật này chính thức được áp dụng từ tháng 7/2015 tới. Trong năm trước, đã giới thiệu tính năng tải đế chế xanh i cho điện thoại trên iOS 7, khi kích hoạt người dùng có thể theo dõi vị trí, xóa dữ liệu và khóa máy thông qua tài khoản Apple ID. Ngoài ra, để restore thiết bị về trạng thái bạn đầu, người dùng buộc phải nhập tài khoản đã đăng nhập trước đó. Điều này giúp đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng.