Toàn Quốc Cải thiện khả năng giặt tẩy của máy giặt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi toan102, 22/1/16.

Lượt xem: 73

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đối với một máy giặt tiết kiệm sử dụng năng lượng được thực hiện bằng cách giảm mức nước sửa chữa điện lạnh bách khoa. Khi bạn giảm các nước bạn làm giảm khối lượng để được làm nóng.


  Bạn phải rửa cho lâu hơn để đạt được hiệu suất rửa cùng. Vì vậy, chương trình mất nhiều thời gian. Không có việc lớn, bạn có thể nghĩ. Giặt quần áo mất một chút thời gian, không có hại đó nếu nó sử dụng ít năng lượng hơn.

  Bởi rất nhiều thời gian, bạn có thể nói chuyện về những năm tháng nhiều hơn từ quần áo của bạn rất dễ dàng trong một số trường hợp. Bởi không sân đập quần áo về rất nhiều họ sẽ không chia tay hoặc đeo qua nhanh bởi vì các sợi còn nguyên vẹn.

  Kể từ giữa những năm 1990 chúng tôi đã thấy một cuộc chạy đua vũ trang trong các ngành công nghiệp máy giặt trên hiệu quả năng lượng. với các nhà sản xuất phấn đấu để giảm lượng năng lượng được sử dụng mỗi lần giặt sửa máy giặt.

  Vâng, đó là không chính xác đúng trong một tốt nhiều trường hợp đáng buồn là con người. khi họ làm cho gần như tất cả các thiết bị tiết kiệm năng lượng khác, đã làm thay đổi cách họ làm việc một chút để vẫn nhận được nhiều nhất từ những chiếc bè của máy giặt năng lượng thấp mà bây giờ kín các cửa hàng của chúng tôi.
Similar Threads: Cải thiện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Himedia Q10 IV - Cấu hình cao mà không phải mua lại cả cái TV 18/6/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Những ưu điểm cải tiến của MyGica ATV1800E-Plus 2/6/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Dịch vụ cài đặt, cài win 8, sửa chữa máy tính, laptop tại nhà giá rẻ 15/5/14
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Cài đặt camera nhanh với giá thấp nhất trên TT 24/10/13