Hà Nội Cải thiện ánh sang với softboxes Trong Chụp Ảnh Kỷ Yếu

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi hanoikyyeu, 30/8/16.

Lượt xem: 40

 1. hanoikyyeu

  hanoikyyeu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/8/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Tôi thích sử dụng bổ ánh sáng để hướng ánh sáng và có nhiều loại khác nhau. Những người mà tôi muốn sử dụng để tạo ra một dải ánh sáng-type là một hộp băng. sửa đổi ánh sáng đặc biệt này là từ Tây Cott, nó được gọi là Hộp nhanh vì nó nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập.
  [​IMG]
  Và hộp dải chính nó là để giúp đỡ trực tiếp của ánh sáng vào vị trí chung này đây, để giúp các vận động viên điêu khắc mà chúng ta cần nó. Bây giờ nó có hai phần, điều này đúng ở đây là sẽ là mảnh kết nối, và đây là nơi mà chúng ta sẽ gắn flash vào đoạn cụ thể này, sau đó chúng tôi sẽ thực hiện việc này, và chúng tôi sẽ đính kèm nó với ánh sáng chính nó, và sau đó, dưới ánh sáng đứng, chúng tôi kết nối nó như vậy. Một sửa đổi ánh sáng Tôi thích sử dụng là một sửa đổi thông tư. một đặc biệt này, một lần nữa, là một Box nhanh, và những gì tôi có thể làm gì với một Box nhanh, là mở nó lên cùng chúng ta đã làm với hộp dải, và nó sẽ cung cấp cho tôi nhiều hơn của một hình bát giác hoặc hình tròn .
  [​IMG]
  Bây giờ, nếu ánh sáng là một chút quá khắc nghiệt, nó đi kèm với những gì được gọi là một bộ khuếch tán, và những gì sẽ của một bộ khuếch tán làm là nó sẽ làm mềm ánh sáng khi nó cập chủ đề này. Đối với những bức chân dung , tôi không thích để khuếch tán ánh sáng vì vậy tôi để lại điều này trong túi. Tôi thích ánh sáng khắc nghiệt, mà nhấn chủ đề này, bởi vì ánh sáng chói sẽ sản xuất bóng mạnh mẽ cho một bức ảnh thực sự mạnh mẽ. Đối với kiểu chụp ảnh kỷ yếu, tôi sẽ cần một ánh sáng tròn như thế này cho các đèn phím, và sau đó tôi sẽ cần hai trong số những tác phẩm điêu khắc để giúp ánh sáng trên các vận động viên.