1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

cách xóa hình xăm dán đơn giản

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi drspillerseo, 11/4/16.

Lượt xem: 34

 1. drspillerseo

  drspillerseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/15
  Bài viết:
  291
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hình xăm dán '' ghi điểm'' với các các bạn trẻ vì phong cách đa dạng, phong phú về hình dáng cũng như màu sắc. Cách xóa xăm dán khá đơn giản chứ không phức tạp như hình xăm vĩnh viễn đâu nhé.

  Rượu

  Rất đơn giản các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 miếng bông gòn và rượu. Dùng miếng bông đã thấm qua rượu chà sát lên vùng có hình xăm. Đây là 1 cách xóa hình xăm dán đơn giản mà không tốn nhiều thời gian các bạn có thể thực hiện.

  Nước rửa tay

  Các bạn cũng dùng 1 miếng bông gòn đã được thấm đêu nước rửa tay chà sát nhẹ nhàng lên hình xăm. Chỉ khoảng 2 phút sau các bạn đã thấy các hình xăm được xóa bỏ nhanh chóng. Sau khi đã cọ xong hình xăm nhớ rửa sạch lại bằng nước sạch.

  Băng dính

  Các bạn cũng có thể dùng băng dính để tẩy hình xăm dán 1 cách dễ dàng. Cách này đem lại hiệu quả cao nhất cho các hình xăm đã tồn tại khoảng 6 tiếng . Chỉ cần áp băng dính lên hình xăm dán, dùng tay nhấn miết miếng băng dính, sau đó bóc miếng băng dính ra, các hình xăm này sẽ bị dính vào miếng băng dính, do đó hình xăm sẽ bị loại bỏ khỏi cơ thể các bạn.
Similar Threads: cách xóa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những cách để xóa hình xăm cho mình 28/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Top 3 cách xóa sổ mụn an toàn 3/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hướng dẫn cách chỉ cần thoa lên 30 phút mỗi ngày sẽ xóa mờ xẹo hiệu quả 29/7/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng mặt nạ tự nhiên 27/6/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp 5 cách xóa thâm quầng mắt tại nhà cực kỳ dễ thực hiện 4/5/16