1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách xóa bỏ hình xăm dán nhanh gọn tại nhà

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi drspillerseo, 26/8/16.

Lượt xem: 15

 1. drspillerseo

  drspillerseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/15
  Bài viết:
  291
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hình xăm gán '' ghi điểm'' với các bạn trẻ vì phong cách đa dạng, phong phú về hình dáng cũng như màu sắc. cách xóa xăm gán khá đơn giản chứ không phức tạp như hình xăm vĩnh viễn đâu nhé.

  1. Cồn

  Rất đơn giản các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 miếng bông gòn và cồn. Sử dụng miếng bông đã thấm qua cồn chà sát lên vùng có hình xăm. Đây là 1 cách xóa xăm gán đơn giản mà không tốn nhiều thời gian các bạn có thể thực hiện.

  2. Nước muối

  Các bạn cũng dùng 1 miếng bông gòn đã được thấm đêu nước muối chà sát nhẹ nhàng lên hình xăm. Chỉ khoảng 2 phút sau các bạn đã thấy những hình xăm được xóa bỏ nhanh chóng. Sau khi đã cọ xong hình xăm nhớ rửa sạch lại bằng nước sạch.

  3. Băng dính trắng

  Các bạn cũng có thể dùng băng dính trắng để xóa xăm gán 1 cách dễ dàng. Cách này đem lại hiệu quả cao nhất cho những hình xăm đã tồn tại khoảng 6 tiếng . Chỉ cần áp băng dính trắng lên hình xăm gán, dùng tay nhấn miết miếng băng dính trắng, sau đó bóc miếng băng dính trắng ra, các hình xăm này sẽ bị dính vào miếng băng dính trắng, do đó hình xăm sẽ bị loại bỏ khỏi cơ thể các bạn.
Similar Threads: Cách xóa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp 4 cách Chặn đứng viêm xoang tái phát 21/7/16
Thời Trang-Làm Đẹp Cách chữa viêm xoang bằng hạt gấc đơn giản 18/6/16
Thời Trang-Làm Đẹp Cách chữa viêm xoang trán từ 2 bài thuốc dễ tìm 14/6/16
Thời Trang-Làm Đẹp Bất ngờ với cách xóa tàn nhang bằng đu đủ 7/6/16
Thời Trang-Làm Đẹp Kiến thức và cách chữa viêm xoang trán hiệu quả 2/6/16