Toàn Quốc Cách ứng tiền từ vinaphone đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi Nguyentrai, 7/5/16.

Lượt xem: 80

 1. Nguyentrai

  Nguyentrai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Khi đã có mã số bắn tiền thì cách chuyển tiền Viettel trở nên cực kỳ đơn giản với cú pháp: *136*Mã số bắn tiền*Thuê bao nhận tiền*Số tiền cần bắn # OK. Vậy là bạn đã có thể sử dụng tiện ích này rồi. Một lưu ý là mỗi 1 thuê bao chỉ được cung cấp 1 mã số duy nhất. Vì thế bạn hãy lưu mã số bắn tiền để tiện dụng cho những lần sau nhé.

  Bạn đang cần dùng ngay dịch vụ này mà còn băn khoăn về cú pháp thì hãy truy cập bài viết ngay nhé. Trong quá trình sử dụng tiện ích có thể bạn rất dễ quên mật khẩu chuyển tiền mà việc lấy lại mật khẩu chuyển tiền là có thể nhưng sẽ mất nhiều thời gian. Vì thế hãy lưu mật khẩu cẩn thận nhé. Giờ thì, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thú vị đi nào!

  Mời bạn tham khảo bài viết cách bắn tiền vinaphone để biết thêm chi tiết. Thật tiện lợi để tiếp tục cuộc trò chuyện đang dang dở đúng không nào? Bạn đang trong trường hợp ấy thì hãy nhanh tay chuyển tiền Vina đi nào!

  Chuyển tiền mobi hay còn được gọi quen thuộc là bắn tiền Mobi. Sử dụng được dịch vụ, bạn cần làm theo 2 bước: Bước 1 là đăng ký dịch dịch vụ theo cú pháp *117*mật khẩu*mật khẩu# OK. Bước 2 soạn theo cú pháp *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu# OK. Số tiền mà bạn có thể chuyển là từ 10.000đ đên 30.000đ. Giá cước mỗi lần chuyển tiền MobiFone là: 2.000 đồng. Còn những chú ý cũng như thông tin chi tiết hơn về dịch vụ thì bạn hãy tham khảo tại cách chuyển tiền mobifone

  Những dịch vụ này sẽ rất hữu ích với ai đang là thuê bao Vinaphone. Bạn chưa biết về cú pháp cũng như những thông tin về dịch vu thì hãy tham khảo bài viết trên ngay nhé!
  tranngoc thích bài này.
 2. Nguyentrai

  Nguyentrai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Những dịch vụ này sẽ rất hữu ích với ai đang là thuê bao Vinaphone. Bạn chưa biết về cú pháp cũng như những thông tin về dịch vu thì hãy tham khảo bài viết trên ngay nhé!
Similar Threads: Cách ứng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách thay màn hình cảm ứng iPad Đà Nẵng tại nhà 6/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xem sơ lược sẽ biết một vài cách thay mới pin samsung galaxy s6 24/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Người dùng có biết cách dùng điện thoại đúng cách chưa? 28/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những cách đơn giản tránh nghiện smartphone 28/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn vài cách sử dụng cho iphone 13/7/16