Cách ứng tiền mạng Viettel - đề nghị gọi lại Viettel

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi tienich, 3/3/16.

Lượt xem: 73

 1. tienich

  tienich Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Key chính: bí quyết ứng tiền Viettel

  Key phụ: yêu cầu gọi lại Viettel  phương pháp ứng tiền Viettel - đề nghị gọi lại Viettel

  Trong một số lần đàm thoại, chắc hẳn bạn đã từng gặp nếu tài khoản hết tiền mà ko thể nạp thẻ ngay lúc đó đúng không? giả dụ bạn cần tiếp tục cuộc trò chuyện ngay lập tức thì hãy sử dụng cú phápbí quyết ứng tiền Viettelhoặc phương phápbắt buộc gọi lại Viettelnhé.

  sim viettel

  1. cách ứng tiền Viettel:
  cách ứng tiền Viettellà việc thuê bao trả trước của Viettel với thể ứng trước một số tiền nhất định khi tài khoản chỉ còn dưới 1000đ. Số tiền ứng phải chăng nhất là 5000đ. Số tiền này sẽ được trừ lúc bạn nạp thẻ lần sau.

  dùngcách ứng tiền Viettelgiúp bạn tiếp tục cuộc trò chuyện một bí quyết dễ dàng, đặc thù là những cuộc đàm thoại quan trọng.

  bây giờ, nhà mạng đang cung ứng cácbí quyết ứng tiền Viettelnhư sau:

  • Ứng tiền thông thường qua bàn phím USSD:
  bí quyết ứng tiền Viettelqua bàn phím USSD cực kỳ đơn giản lúc bạn bấm: *911# rồi bấm OK. Bạn sẽ có ngay 5000đ trong tài khoản. Số tiền này được trừ lúc bạn nạp thẻ lần sau và 10% phí dịch vụ.

  • Ứng tiền tự động:
  cách ứng tiền Vietteltự động mang tên gọi là Airtime Credit. Đây là là dịch vụ cho phép thuê bao di động trả trước khi hết tiền sở hữu thể ứng trước một khoản tiền vào tài khoản gốc để thực hiện những giao dịch như cuộc gọi thoại, nhắn tin, truy cập internet. Số tiền ứng với thể lớn hơn 5000đ so mang bí quyết ứng *911# thông thường.

  Để sử dụngcách ứng tiền Vietteltự động, bạn với 2 cách:

  • bí quyết 1: bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi9118

  • cách 2: bạn thực hiện *918# và bấm phím gọi và thực hiện theo hướng dẫn.
  Truy cập vietteltelecom.vn/ để mua hiểu điều kiện cụ thể cho từng mức tiền bạn với thể được ứng nhé.

  Ứng tiền Viettel

  2. yêu cầu gọi lại Viettel:

  ngoàibí quyết ứng tiền Viettelthì còn một phương pháp nữa để giúp bạn tiếp tục cuộc trò chuyện khi tài khoản đã hết. đấy làđề nghị gọi lại Viettel. có những cú pháp đơn giản, bạn mang thể yêu cầu thuê bao bên kia gọi lại cho mình để cuộc đàm thoại được tiếp diễn.

  Dịch vụđề nghị gọi lại Viettelsở hữu tên gọi là Call me back, có những bí quyết sử dụng như sau:

  • phương pháp 1:
  Soạn tin nhắn SĐT_Tên người bắt buộc rồi gửi đến số 9119.

  Lưu ý: tên ngườiyêu cầu gọi lại Viettelko được vượt quá 8 kí tự và nội dung ko đươc vượt quá 20 kí tự. Sau lúc hệ thống sẽ nhận sẽ xử lý tin nhắn và gửi đến số điện thoại bên kia có nội dung: Ban hay goi lai cho so may...... Dich vu Call Me Back - Viettel Mobile.

  • cách 2:
  Bạn soạn tin nhắn: SĐT rồi gửi tới số 9119.

  Hệ thống sẽ nhận, xử lý tin nhắn và gửi đến cho số máy mà bạn đã nhắn mang nội dung: Ban hay goi lai cho so may..... Dich vu Call Me Back - Viettel Mobile.

  bắt buộc gọi lại viettel  Như vậy, cócách ứng tiền Viettelđề nghị gọi lại Viettelbạn không còn lo lắng cuộc trò chuyện bị gián đoạn nữa rồi đúng ko nào? Chúc khách hàng thành công!