Toàn Quốc Cách trồng cây ngập ngoại cherry cho quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranminhthuy.hh, 9/9/16.

Lượt xem: 15

 1. tranminhthuy.hh

  tranminhthuy.hh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/1/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cây cherry Bạn đã từng nghĩ về trồng cây cherry? Họ được trồng vì hai lý do. Thông thường, người ta đang trồng cây anh đào vì trái cây ngon. Đôi khi, tuy nhiên, người dân đang trồng cây anh đào vì họ là đẹp khi nở hoa vào mùa xuân. Hãy xem xét làm thế nào để phát triển một cây anh đào trong khu vườn của bạn.

  Làm thế nào để Grow một cách trồng cây cherry Trồng cây cherry cần thoát nước tốt, đất đai màu mỡ. Cây anh đào rất dễ bị thối rễ , vì vậy đất cần được thoát nước tốt. Họ cũng cần khoảng tám giờ của ánh sáng mặt trời hàng ngày, vì vậy bạn không thể trồng ở nơi mà chúng sẽ phát triển trong bóng râm của cây khác. Quảng cáo Bất kỳ nhãn cherry chăm sóc cây sẽ cho bạn biết rằng cây anh đào chua tự thụ phấn.

  Xem them: http ://caybacha.tin.vn/

  Điều này có nghĩa là họ không yêu cầu nhiều hơn một cây để sản xuất trái cây. Tuy nhiên, nếu bạn gieo trồng nhiều ngọt ngào, bạn sẽ cần ít nhất một vài cây thụ phấn thích hợp. Hãy chắc chắn rằng khi trồng cây anh đào mà bạn trồng chúng ở vùng đất cao hơn. Bạn không muốn họ trồng ở vùng thấp bởi vì các khu vực này có được sương giá nhiều hơn trong mùa xuân.

  Các hoa của cây cherry đang phát triển rất dễ bị sương giá thiệt hại, mà làm giảm cây trồng trái cây của bạn . Cây anh đào ngọt ngào nở hoa sớm hơn giống chua, nên họ cũng dễ bị sương giá thiệt hại. Ngoài ra, khi suy nghĩ về việc chăm sóc cây dâu tây, bạn nên nhớ, có các cây tỉa để họ sản xuất một thu hoạch tốt của trái cây. cây anh đào đúng tỉa hoa kết trái tốt hơn và nhiều hơn nữa.

  http ://chohoaviet.com/cay-thuy-truc-cay-thuy-sinh-loc-nuoc-cuc-tot/