1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

cách trị hôi miệng hiệu quả tại nhà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 30/9/16.

Lượt xem: 9

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  339
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có thể loại bỏ mùi hôi miệng đơn giản bằng một số cách trị tại nhà đơn giản dễ thực hiện. Hãy cùng tham khảo và áp dụng để loại bỏ mùi hôi miệng lấy lại tự tin khi giao tiếp.  [​IMG]


  >>>cách trị hôi miệng hiệu quả tại nhà<<<


  Dùng lá trà khô: Trà khô được biết tới không chỉ là nước uống giải khát thanh nhiệt cho cơ thể, mà bã lá trà còn được biết tới với tính năng khử khuẩn loại bỏ mùi cực kì hiệu quả. Vì thế bạn chỉ cần lấy một ít bã trà và nhai trong miệng khoảng 5- 10 phút thì nhổ bỏ. Ngay đó mùi hôi miệng sẽ không còn nữa đâu nhé!


  [​IMG]


  Dùng cây hương nhu trị hôi miệng: Bạn chuẩn bị khoảng 40g cả cây, lá và hoa của hương nhu sau đó bạn đem đi sắc với khoảng 200ml nước cho tới khi nào còn khoảng 1 bát nước thì lấy ra dùng. Dùng nước này ngậm trong miệng và sức miệng từ 3 đến 4 lần thì nhổ ra, thực hiện đều là một cách trị hôi miệng đơn giản nhanh chóng.


  [​IMG]


  Dùng gừng tươi trị hôi miệng: Để khắc phục mùi hôi miệng tức thời thì bạn chuẩn bị vài lát gừng rồi pha và nước sôi khoảng 5 phút thì cho vào đó một chút muối biển, dùng dung dịch này súc miệng ngày 2 lần sẽ thấy công dụng trị hôi miêng rất hiệu quả.


  [​IMG]


  Chú ý: Tuy các phương pháp trên có thể khử mùi hôi miệng, nhưng chỉ có thể cho kết quả tức thời chứ không kéo dài lâu dài. Vì thế hơn ai hết chúng tôi khuyên mọi người nên tìm cho mình phương pháp trị hôi miệng về lâu về dài để trị hôi miệng dứt điểm.


  Xem thêm: khử mùi hôi miệng an toàn