Cách trị bệnh hôi nách - thuocchuahoinach.com

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 14/9/16.

Lượt xem: 18

 1. tieubang22

  tieubang22 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/8/16
  Bài viết:
  261
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ rạch khoảng 2 cm trên đường nếp gấp vùng dưới cánh tay để triệt nguyên nhân gây bệnh hôi nách . Tiểu phẫu này được thực hiện nhanh nhờ bản đồ tuyến mồ bệnh hôi nách, giúp thầy thuốc thực hiện thao tác chuẩn xác. Thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ mất khoảng 30 tới 60 phút. Chi phí thực hiện tiểu phẫu này khoảng 6-10 triệu đồng, tùy thuộc vào diện tích nách của mỗi người.

  Cách thức này sau khi thực hiện sẽ giữ lại vết sẹo nhỏ, mảnh, màu hồng nhạt trên đường nếp gấp của nách, chúng sẽ biến mất sau 5 đến 6 tháng.


  [​IMG]


  >>> mẹo trị hôi nách tại nhà


  Trước khi thực hiện tiểu phẫu triệt tuyến mồ hôi nách bạn nên mặc áo có tay ộng, để tinh thần thoải mái, sinh hoạt điều độ, ko bỏ bữa (ăn sáng, trưa, tối), sau khi làm xong bạn có thể tự lái xe về nhà.


  Mẹo này có thể vận dụng cho tất cả mọi người, bên cạnh đó kết quả điều trị phụ thuộc vào da. Với người có vùng da quá mỏng, tuyến mồ hôi nằm sát dưới nền da kết quả trị sẽ ko cao như bình thường (đạt khoảng 93%).


  >>> xem thêm: meo lam het hoi nach


  Khách hàng trị liệu bằng cách triệt tuyến mồ bệnh hôi nách sẽ được thầy thuốc trực tiếp chăm sóc trong suốt quá trình trị. Sau hai tháng, cả nhà sẽ được kiểm tra lại kết quả dịch vụ.


  Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc xem sao nhé:


  Website của nhà thuốc: http ://thuocchuahoinach.com/chua-hoi-nach-tan-goc-voi-phuong-thuoc-bi-truyen/


  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495