Toàn Quốc Cách tránh xuất tinh sớm ngay từ đầu lúc giao hợp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 4/3/16.

Lượt xem: 69

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/1/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thực hiện tuyệt đối không xuất tinh ngay từ đầu khi giao hợp
  là câu hỏi mak tôi nên rất nhiều mọi người khác đã tự hỏi làm sao để giúp được Điều kia ? khá nhiều đàn ông đăng băn khoăn lo lắng đến yếu điểm xuất tinh trog thời gian ngắn sớm này vì họ thường gặp khi làm chuyện ấy .
  bạn không nên lo lắng với Điều cach tranh xuat tinh som khi quan he từ sớm đấy vì đến thời các lớn lên như hiện nay nên chất lượng cuộc sống sinh hoạt hiện đại thế này nên vài vậy như chính là trong chừng khoảng tay hãy nó chúng ta vẫn làm tốt hơn một số.

  [​IMG]
  cách tránh xuất tinh nhanh từ đầu khi làm chuyện đó
  loại chuyên gia nhắc rằng có với 2/3 bậc nam nhi trưởng thành xuất tinh trog thời gian ngắn sẽ nhanh trong quan hệ dục tình - nhanh so đến muốn muốn nhà họ, nên cứng cáp nhanh hơn rất nhiều so đến mong đợi của bạn tình. Sự thực từ, hơn ban đầu nửa bậc nam nhi xuất tinh sau khoảng chừng 2.5 phút làm chuyện ấy dục tình.

  cách tuyệt đối không xuất tinh trog thời gian ngắn từ sớm khi quan hệ từ mục đích tốt nhất cho loại quý ông dính cần hiện tượng benh xuat tinh som. việc đây từ sẽ quan trọng vì triệu chứng kia gây ảnh hưởng sẽ cao đến mối quan hệ giữa nam và nữ, giữa vợ nên chồng, xem thêm chống xuất tinh sớm sớm.

  - gây khá nhiều bài viết tâm can nhà bậc nam nhi lẫn nữ giới bị các chuyên mục đến thể lực tình dục mà nội dung cũng là các vấn để đến rối loàn tình dục, xuất tinh trog thời gian ngắn từ đầu.

  - tôi gây đọc được bài viết của một anh chàng mà nội dung tóm lược là: anh đó đang 29 tuổi và hiện chưa có bạn , mỗi lần làm chuyện ấy tình dục thì anh mọi người lại "ra quân" sẽ nhanh mak chính xác từ 4 " nhịp " tính từ khi đầu tiên anh mọi người cho cậu nhỏ tới cô trẻ em. Anh mọi người cảm thấy rất bất an mỗi lúc lâm trận, chính ví dụ như việc sợ giúp đối tác chứ làm hài lòng, mà phù hợp là chứ làm hài lòng thật bởi chứ gây cô nàng như thế nào lại trên đỉnh đến "4 nhịp" nhà anh ta.

  việc kia là biện pháp mak chúng tôi thấy có một số ai thành công khi vận dụng tới việc xuất tinh nhanh rối loạn cương dương là gì sớm của anh chàng trên đề cập riêng nên Chắc hẳn một cánh mày râu bị phải dấu hiệu rối loàn xuất tinh nhanh này nhắc chung .

  1.Phương pháp giới hạn lại nên tiếp tục

  này là ban đầu biện pháp sẽ hay gặp dai dẳng lâu hơn lên giường . nếu bạn cảm thấy mình sắp với lớn trào, giới hạn hầu hết công việc nhà cậu nhỏ hãy tự bản thân thả lỏng để chống lại xuất tinh . gây nhiều thứ để dừng lại, có thể rút dương t ra khỏi ban đầu Vài giây, hoặc không cần rút dương vt ra khỏi mà để nguyên bị trong nó chỉ không có sự chuyển di ra vào hoặc di chuyển từ là chậm lại.Sau lúc cảm giác xuất tinh giảm xuống, hay từ hậu 30 giây, hậu nó bạn có thể tiếp tục đẩy hãy làm chuyện ấy trở lại quá trình và được lặp đi lặp lại một số lần và có công dụng lớn trong việc chong xuat tinh som thuốc cường dương tốt nhất .

  hậu đầu tiên giai đoạn bạn cảm thấy bạn đã sẵn sàng nên tiếp tục lâm trận, lặp lại rất nhiều lần khi mình muốn.

  2. công nghệ “ép”

  nhiều trình kia đòi hỏi mình hoặc mình tình của bạn ép đầu nhà dương v trong 10-20 giây lúc xuất tinh gần thường gặp, duy trì kích thích ở tầm 30 giây, hãy sau đó tiếp tục sự kích thích.

  Thứ này có thể nhé lặp đi lặp lại với lúc bạn mong xuất tinh. phương thức giới hạn lại hãy tiếp tục nên nhé thực hiện cùng với biện pháp ép kia.
  cách tuyệt đối không xuất tinh sớm ngay từ đầu khi làm chuyện đó kia đòi hỏi sự cộng tác của mình tình mình.hi.
 2. moet_36

  moet_36 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/3/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  tập thêm bài keygel giúp chữa xuất tinh sớm cũng rất tốt. ngày tập 1 lần thôi là ok rối.