1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách tránh thai bằng cách tính ngày

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quochung94, 3/3/16.

Lượt xem: 59

 1. quochung94

  quochung94 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  80
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang muốn tránh thai trùng hợp theo phương pháp tính ngày an toàn (ngày ko rụng trứng). Đây là phương pháp tránh thai được hầu hết cặp đôi lựa sắm. phương pháp này phụ thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt và thời kỳ rụng trứng của các chị em. bí quyết giảm thiểu thai này chỉ bắt buộc áp dụng với các người có vòng kinh và thời gian rụng trứng đều đặn trong chu kỳ
  Các chị em với thể tính ngày rụng trứng dựa trên những biểu hiện sau:

  Tăng chất dịch cổ tử cung
  Trong khoảng thời gian rụng trứng, lượng chất dịch nhầy ở cổ tử cung sẽ tăng đột biến và bạn dễ dàng quan sát được. - địa chỉ khám thai ở tphcm - Trong khoảng thời gian này những chị em sẽ luôn cảm thấy vùng kín của mình ẩm ướt, đấy chính là thời điểm trứng rụng. Lượng chất nhầy ở thời gian này sẽ có màu vàng nhẹ. lúc trứng rụng, chất nhầy sẽ rộng rãi hơn và trông giống như lòng đỏ trứng gà.
  [​IMG]


  Cổ tử cung mở to hơn
  Cùng mang sự thay đổi về chất nhờn tiết ra ở vùng kín, thì cổ tử cung của bạn cũng sẽ mềm hơn và mở lớn hơn. Tuy nhiên chỉ có những chị em thật nhạy cảm và phổ biến kinh nghiệm mới sở hữu thể nhận biết và kiểm tra được việc này.
  Đau và tức ngực
  Từ thời điểm ngày 12 đến ngày 16 của chu kỳ, phụ nữ thường cảm thấy đau đầu, căng tức ngực, là do sự tăng đột biến của hooc môn nữ gây buộc phải.
  Nhiệt độ cơ thể tăng
  giả dụ bạn với nhiệt kế, các chị em sở hữu thể dễ dàng nhận thấy nhiệt độ cơ thể bạn nâng cao lên đáng nhắc trong thời gian rụng trứng. Sự tăng nhiệt độ cơ thể là do việc nâng cao hoóc môn progesterone được tiết ra trong thời kỳ rụng trứng.
  Không tính việc dựa vào các biểu hiện trên các chị em sẽ tính ngày trứng rụng dựa vào chu kỳ kinh nguyệt.

  Chu kỳ kinh nguyệt là một hiện tượng sinh lý hết sức bình thường ở phị nữ.Chu kỳ kinh nguyệt là tập hợp những thay đổi sinh lý lặp đi lặp lại ở cơ thể phụ nữ do sự điều khiển của hệ hormone sinh dục và cần phải có cho sự sinh sản.Ở phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt điển hình xảy ra mỗi tháng giữa thời kỳ dậy thì và mãn kinh.
  Chu kỳ kinh nguyệt được chia làm cho 3 giai đoạn:
  • Công đoạn hìnnh thành nang mạc (14 ngày trong đấy có 5 tới 6 ngày kinh nguyệt)
  • Công đoạn rụng trứng ( công đoạn này chỉ diễn ra trong khoảng 24 giờ)
  • Quá trình hoàng thể (diễn ra trong khoảng 14 ngày). Kết thúc pha hoàng thể là bắt đầu cho 1 chu kỳ hình thành nang trứng mới.
  Quy trình này diễn ra trong khoảng 28 ngày, ở một số phụ nữ giai đoạn này chậm hơn so với bình thường. Nhưng ở trường hợp nào thì ngày rụng trứng với khả năng đậu thai cao nhất được tính là chu kỳ kinh – 14 ngày.
  Trứng sau khi rụng sở hữu thể sống được khoảng 12 – 24 giờ,nhưng tuổi thọ tinh trùng có thể lên đến 72 giờ. Như vậy ví như mang quan hệ trước hoặc sau lúc rụng trứng 3 ngày thì sẽ tăng khả năng dính bầu cao. Tần suất hoàn hảo là 2 ngày một lần hoặc 3 lần/tuần.
  Tuy nhiên nên quan tâm, quan hệ tình dục mỗi ngày không thể tăng xác xuất thụ thai, ngược lại khiến cho giảm lượng tinh dịch, làm cho cơ thể vươn lên là mệt mỏi.
  với chu kỳ bình thường 28 ngày, thì ngày trứng rụng sẽ là ngày trang bị 14 (28 – 14 = 14). Vầy sẽ là ngày thiết bị 11 tới ngày vật dụng 17 của chu kỳ kinh nguyệt sẽ là ngày với khả năng thị thai cao.
  Nếu chu kỳ kinh nguyệt của các chị em dài hơn một ngày thì sẽ cộng thêm 1 ngày, nếu chu kỳ ngắn hơn bạn sẽ trừ đi số ngày tương ứng. Chu kỳ này sẽ trùng có thời kỳ dễ thụ thai.
  Xem thêm: sữa tăng cân tăng cơ bắp sữa serious massthuốc tăng cơ hãy đến sieuthicobap.com để tìm hiểu!!!