Cách tránh thai an toàn

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dakhoathegioi, 23/5/16.

Lượt xem: 73

 1. dakhoathegioi

  dakhoathegioi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Doanh nghiệp Y tế Thế giới khuyến cáo, phụ nữ bắt buộc trì hoãn mang thai chí ít hai năm sau khi sinh nhằm có lợi đến sức khỏe cả mẹ lẫn con. Trong thời kì này đối tượng mẹ có thời kì coi ngó và nuôi dưỡng con được thấp. Để có được sự trì hoãn, đối tượng phụ nữ phải sử dụng cách hạn chế thai.
  Trong thời kỳ còn tới con bú, bạn hạn chế dùng thuốc hạn chế thai vì không những dẫn đến đến việc tiết sữa mà còn sẽ thông qua sữa lây lan được tính của thuốc với con, gây biến chứng to lớn.
  Xem thêm: cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
  Sau khi sinh thân thể người đàn bà trở về bình thường vào tuần lễ thứ 6. hiện tượng có kinh trở lại tùy thuộc việc đến con bú hay không tới con bú. đàn bà tới con bú sự ra kinh từ tháng thiết bị 6 trở đi, trái lại ko cho con bú sẽ có kinh trở lại vào tuần lễ vật dụng 3 - 4 sau sinh, ban sơ là sự ra kinh non, sau 3 tháng vòng kinh ổn định. hiện tượng trứng rụng có khả năng xảy ra trước lúc có kinh.
  phương pháp tránh thai mẹ tới con bú
  cách tự dưng đó là con bú vô kinh.
  tới con bú vô kinh là 1 phương thức tránh thai mà tận dụng hết bệnh tránh thai trùng hợp của sữa (sữa mẹ). người mẹ với con bú gây ra gia tăng nồng độ prolactin. lúc prolactin tăng trong máu có khả năng ngăn ngừa sự rụng trứng và làm như Thế kiềm chế mang thai. nữ giới với con bú hoàn toàn cơ bản ko rụng trứng trong chí ít 6 tháng sau lúc sinh con cũng như tiếp tục tới con bú trong 12 tháng sau khi sinh con, không trở về rụng trứng (do đấy quan tâm khỏi mang thai) trong thời kì này.
  thành công của cách này theo Kennedy (1998) đạt 98% trong vòng 6 tháng trước nhất đến con bú. buộc phải khuyến khích các bà mẹ sau sinh tới con bú ngay lập tức và tiếp tục tới con bú hoàn toàn bú cả ngày lẫn đêm, trong vòng 12 tháng đầu đời của bé. Tuy nhiên phương pháp ngẫu nhiên cho con bú vô kinh ko áp dụng đến những trường hợp: mẹ nhiễm HIV, có HbsAg dương tính mà bé chưa được tiêm đề phòng, nhiễm trùng tuyến vú; mẹ đang sử dụng thuốc mà có hại với bé; mẹ có thai trở lại mà chưa thấy có kinh.
  cách này buộc phải phối hợp một phương pháp tránh thai khác khi: mẹ tới con bú ko hoàn toàn nghĩa là ngày mẹ mắc đi làm; bé chỉ được bú mẹ lúc tối và đêm, hay đến bú không chủ yếu xuyên; mẹ có kinh trở lại.
  các phương pháp khác
  - Bao cao su: dùng ngay tắp lự ở tất cả thời khắc. Bao cao su có hai loại, dòng dành tới con trai (thường dùng) cũng như với đàn bà (ít dùng). ngoài ưu điểm đề phòng thai, bao cao su còn kiềm chế những bệnh truyền qua đường dục tình cũng như ko ảnh hưởng sữa mẹ.
  - Vòng hạn chế thai: ứng dụng lúc có kinh trở lại, thời khắc đặt vòng tránh thai vào ngày trang bị 3 hay thiết bị 4 của sự ra kinh. Vòng không nên thai có hai loại: cất đồng cũng như loại đựng levonorgestrel. Vòng hạn chế thai có tác dụng 5 năm, ko gây ra sữa mẹ. Nhược điểm của phương pháp này là không tránh xa được sự truyền khi quan hệ.
  Xem thêm về: rách bao quy đầu có sao không
  - Thuốc đề phòng thai chỉ có progestin: áp dụng khi có kinh trở lại, sử dụng viên thuốc trước nhất khi có kinh cũng như uống liên tục mỗi ngày 1 viên theo những trật tự trên vỉ thuốc. Trên thị trường Ngày nay, thuốc biệt dược Embevin 28 có hàm lượng desogestrel 0,075 mg/viên có tác dụng phòng ngừa thai cao 97 - 98 %, ko dẫn đến sữa mẹ. Thuốc phòng ngừa thai không sử dụng được tới những bà mẹ dị ứng tới thuốc, suy gan, suy thận bệnh lý về máu, viêm tắc tĩnh mạch. ko phòng chống được các bệnh lây nhiễm. ngoại giả còn sử dụng chiếc que cấy đơn thuần có progestin, thuốc có tác dụng kéo dài mỗi 3 tháng.

  Thuốc phòng ngừa thai uống mỗi ngày theo trật tự trên vỉ thuốc
  - công cụ phòng ngừa sự thụ thai, bao gồm màng ngăn âm đạo hay mũ chụp cổ tử cung: các phương thức cũng được vận dụng bất kể nhược điểm phải nên đặt màng ngăn âm đạo hay đặt mũ chụp cổ tử cung trước khi quan hệ 10 phút.
  - Thắt vòi trứng: đây là phương pháp đình sản, được áp dụng tới những bà mẹ ko muốn sinh nữa. phương thức này vận dụng sau lúc sinh 24 giờ đầu hay 6 tuần lễ đầu sau sinh, là phương thức phẫu thuật nhỏ, được thực hành tại bệnh viên chuyên khoa, ko dẫn đến việc cho con bú.
  Xem thêm tin tức: tư vấn về bệnh phụ khoa
  bên cạnh đó lý do nào ấy mà việc đến con bú không thành, những bà mẹ sẽ vận dụng ngay những cách đề phòng thai vào tuần lễ thứ 6 sau khi sinh.
  có khả năng áp dụng 1 trong 5 phương thức phòng ngừa thai nhắc trên. Trước khi quyết định những phương thức dự phòng thai, cần đi kiểm tra phụ khoa lại để được bác sĩ tham mưu cụ thể.