Toàn Quốc Cách tìm điểm giao dịch vietnamobile

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 31/3/16.

Lượt xem: 47

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Làm thể nào để yêu cầu gọi lại Mobifone? Những quy định về dịch vụ yêu cầu gọi lại của sim so dep mobifone Mobifone như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cho những băn khoăn về dịch vụ yêu cầu gọi lại của nhà mạng Mobifone trong bài viết dưới đây nhé!
  Thế nào là yêu cầu gọi lại Mobifone?
  Khi tài khoản thuê bao hết tiền, bạn đang có việc quan trọng cần liên lạc gấp mà không thể nạp thẻ ngay, cũng không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone thì phải làm sao để có thể liên lạc? Dịch vụ yêu cầu gọi lại Mobifone chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn trong trường hợp này.
  Dịch vụ yêu cầu gọi lại của nhà mạng Mobifone (Call Me) được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả sử dụng. Trong trường hợp cần liên lạc khẩn cấp mà tài khoản lại hết thì dịch vụ này sẽ hỗ trợ thuê bao Mobifone yêu cầu thuê bao mong muốn gọi lại. Dịch vụ Call Me có thể áp dụng cho tất cả những thuê bao di động khác, chỉ cần nhập đúng mã lệnh thì thuê bao Mobifone của bạn sẽ hoàn toàn có thể đề nghị gọi lại Mobifone một cách dễ dàng.
  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Mobifone
  Cú pháp yêu cầu gọi lại Mobifone vô cùng đơn giản, bạn gõ mã lệnh như sau: *105*Số-điện-thoại-yêu-cầu-gọi-lại# và bấm OK (phím gọi). Khi gửi yêu cầu thành công, hệ thống tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn SMS tới thuê bao được yêu cầu gọi lại với nội dung: “Ban nhan duoc mot de nghi goi lai tu so thue bao [Số-điện-thoại-khách-hàng]. Dich vu Call Me cua MobiFone !”
  ***Ví dụ: điểm giao dịch vietnamobile Số điện thoại của bạn là 0901122334 muốn gửi yêu cầu gọi lại cho thuê bao có số điện thoại là 093456789. Bạn thực hiện cú pháp mã lệnh: *105*093456789# rồi bấm OK (phím gọi). Lúc này thuê bao được yêu cầu gọi lại sẽ nhận được tin nhắn có nội dung: “Ban nhan duoc mot de nghi goi lai tu so thue bao 0901122334. Dich vu Call Me cua MobiFone!”. Chắc chắn thuê bao bạn yêu cầu sẽ sớm gọi lại tới số điện thoại của bạn, bạn sẽ hoàn toàn có thể kết nối liên lạc với số thuê bao mong muốn ngay cả khi hết tiền trong tài khoản.
  Những điều cần biết khi yêu cầu gọi lại Mobifone
  • Cú pháp yêu cầu gọi lại được thực hiện thông qua giao thức USSD
  • Cước phí sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Mobifone và dịch vụ Ung tien Mobi là 0 đồng (Miễn phí hoàn toàn). Bạn sẽ không cần đăng ký, cũng không mất phí duy trì mà vẫn có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ bất kỳ lúc nào có nhu cầu sử dụng.
  • Cước phí cuộc gọi giữa thuê bao thực hiện cuộc gọi và thuê bao nhận cuộc gọi trong nước được áp dụng theo đúng quy định hiện hành về tính cước phí cuộc gọi thông thường của Mobifone.
  • Đối với cuộc gọi thuê bao chuyển vùng quốc tế,Ma vung dien thoai cước phí được tính theo quy định cước phí thuê bao chuyển vùng quốc tế của Mobifone. Đây chắc chắn là mức cước phí vô cùng ưu đãi để bạn thoải mái đàm thoại mà không lo hết tiền.
  • Số lượng thông báo yêu cầu gọi lại Mobifone được gửi tối đa 15 lần/tuần (áp dụng cho tất cả thuê bao của nhà mạng Mobifone).
  • Thời gian gửi số tin nhắn yêu cầu mặc định tính từ 0h00 của ngày thứ 2 đến 0h00 của ngày thứ 2 tuần kế tiếp (tính theo giờ Việt Nam).
  • Tin nhắn đề nghị gọi lại của Mobifone chỉ gửi tới các thuê bao di động ở trong nước. Có thể là nội mạng hoặc liên mạng, không áp dụng gửi yêu cầu cho thuê bao các số điện thoại quốc tế.
Similar Threads: Cách tìm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại iphone 5s bị mất đèn màn hình máy và tìm ra cách sửa chữa hàng đầu 6/9/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tìm hiểu cách xem nguyên nhân pin iphone bị hao 26/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại chúng ta đã biết cách đo nhịp tim bằng Samsung Galaxy S5 hay chưa? 1/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách tìm mua sim số đẹp taxi tại thủ đô HN cực đơn giản 7/4/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách thay màn hình cảm ứng iPad Đà Nẵng tại nhà 6/12/16