Hồ Chí Minh Cách thương lượng giá thuê lại phòng làm việc làm việc

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 3/5/16.

Lượt xem: 40

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu phòng làm việc của bạn thuê sắp tới hạn cần ký tiếp thì nếu chủ cho thuê văn phòng làm việc ra giá bạn cần phải thương lượng trước lúc chê đắt và thay đổi đi.

  Trước lúc bước vào thương lượng chính thức, đơn vị cần nghiên cứu, chuẩn bị thông tin và giao dịch thật kỹ. Chắc chắn rằng một khi đã muốn giữ khách, người chủ mặt bằng sẽ chấp nhận ưu đãi thuê đến một mức nào đó. Với tình hình văn phòng làm việc cho thuê vô cùng cạnh tranh, 1 vài văn phòng mới, hiện đại mọc ra rất nhiều thì chủ cho thuê không có quá nhiều sự chọn. Họ cũng có khó khăn nên sẵn sàng chuẩn bị ngồi lại bàn giải pháp hợp lý thôi.

  [​IMG]


  Xem thêm: Cho thuê văn phòng quận 7 cao cấp
  Đừng nên chần chừ: Ngay cả khi tình hình buôn bán ko khả quan hay là do ảnh hưởng chung về nền kinh tế thì bạn cũng nên nói rõ với chủ cho thuê. điều này sẽ giúp bạn thương lượng tốt hơn. Nếu bạn ko có ý định thuê lâu năm nữa thì điều đấy cũng giúp cho bạn có một khoản để di dời tới chỗ thuê mới sau này.

  Hiểu rõ tình hình của khu vực đang thuê: Trong bất kỳ cuộc thương lượng nào, việc nắm đc nhiều thông số thị trường luôn cần thiết. Thứ nhất, hãy xem xét xung quanh nơi quý khách hàng đang thuê có nhiều chỗ trống hay không? nếu vẫn còn, chủ thuê sẽ cực kỳ mong tiếp tục liên doanh với bạn. Thứ hai, mức giá thuê mà bạn mong muốn thanh toán có hợp lý không, có thấp hơn giá cả thị trường nhiều ko, những công ty xung quanh trả giá thế nào. nếu như giá bạn mong muốn quá thấp thì ko có nhiều cơ hội đâu. Nếu giá của bạn đang nhiều hơn thị trường thì hãy nói rõ cho chủ cho thuê biết, điều này sẽ trợ giúp bạn hạ giá xuống tốt hơn. nếu như bạn không thành công thì cũng có khả năng tính toán chi phí thay đổi văn phòng tốt hơn.

  Linh hoạt với mức giá thuê: Một bản hợp đồng thuê mặt bằng thường bao gồm mức giá thuê hằng tháng cộng thêm chi phí một số những dịch vụ khác như phí quản lý, điện, hệ thống điều hòa, nước, bảo hiểm. 1 vài kinh phí này đều có khả năng được yêu cần giảm bớt và cân đối lại sao cho hợp lý hơn dựa vào thời gian thuê trước đó. Nếu chủ mặt bằng không chịu thay đổi giá tiền thuê, khách hàng vẫn có khả năng giảm kinh phí bằng cách đề nghị họ tạm thời không thu tiền thuê trong một thời giờ ngắn, đợi tình hình buôn bán hồi phục dần.

  Ghi lại toàn bộ diễn tiến: Để có được mức giá với thời giờ lâu hơn và phí tổn thấp hơn thì bạn nên đàm phán vào lúc gần hết bản hợp đồng nhưng mà phải chọn thời điểm tình hình của chủ cho thuê đang khó khăn để đàm phán. Vì nếu họ cảm thấy tương lai khó khăn thì sẽ chấp nhận đánh đổi mạo hiểm lấy sự ổn định. Từ đấy bạn sẽ phát đạt trong việc thương lượng.

  Xem thêm: Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ
 2. moctifat

  moctifat Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/5/16
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  nếu như bạn không thành công thì cũng có khả năng tính toán chi phí thay đổi văn phòng tốt hơn.
Similar Threads: Cách thương
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng 5 phong cách nội thất thời thượng mê hoặc nhất 2015 vẫn còn nóng đến hiện tại 17/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Cách Làm ra bê tông thương phẩm từ S cùng với vật liệu trên Hỏa tinh 29/2/16
Nội Thất - Xây Dựng Cách chọn ghế xoay văn phòng tối ưu cho không gian làm việc Hôm qua, lúc 15:59
Nội Thất - Xây Dựng Cách thi công nội thất shop giày dép Thứ ba lúc 16:27
Nội Thất - Xây Dựng Cách làm sạch ví da cá sấu Thứ sáu lúc 17:23