Cách thức tạo combo skill sau khi đã hấp thụ quái rừng trong Spirit Of Glory

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 27/5/16.

Lượt xem: 32

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Điểm nhấn của Spirit Of Glory là hệ điều hành Creep Rừng. Thông qua hấp thu quái rừng, bạn sẽ được có được các khả năng kết hợp sẽ có tạo nên chuỗi combo kỹ năng rất khỏe cùng với tinh tế.
  Ở phiên bản thời nay, trò chơi đang phát triển được 44 vị tướng, hầu hết đều "mượn ý tưởng" phía Dota, bên cạnh, hệ thống map, quái rừng, trụ Đến tòa nhà chính, thậm chí đấy là cơ cấu xuất hiện quái vật hoặc đòn đánh cũng đều đã được "bê" đến từ nhiều MOBA độc đáo, đó là việc rất dễ dàng để nhận ra.

  Theo con số năng lực với thuộc tính riêng tư của mỗi anh hùng, chính bạn lựa chọn ra quái rừng thích hợp để kết hợp. Nhờ thế nên lối chiến thuật phát triển của bạn sẽ nhiều chủng loại với khác lạ hơn.
  Nhiều dòng quái rừng trong spirit of glory sẽ được hiện hữu random ở trong đó chỗ cố định, gồm những:
  Người Vượn CuRy
  Hấp thụ nhất thiết CP tiêu hao: 500
  Skill: Ấn Ký Nổ Đến tạo thành một ấn kỹ bùng nổ tạo ra sát thương lớn xung quanh.
  Người Vượn Trị Liệu Sư
  Hấp thụ cần có CP hao tổn: 380
  Khả năng: Thánh Quang Đến Điều trị liệu chăng, lấy lại sanh con lực đến cho bản thân mình cùng nhau đồng đội lân cận, song song đó tăng cao 20 điểm ma thuẩn giáp ở trong 15 s.
  [​IMG]
  Giáp Long
  Hấp thụ cần dùng tới CP hao tốn: 430
  Kỹ năng: Cường Kích - Lập một vùng trọng lực xung quanh, hút thù địch đến tâm điểm với phát nổ trọng kích gây sát thương cùng với đó làm chậm đi lại của kẻ thù trong đó 2 giây.
  Nhân Ngư
  Hấp thu cần phải có CP hao tốn: 330
  Kỹ năng: Suối Ngầm Tới Dùng thủy triều hất bay kẻ địch.
  Vào quốc tế Spirit Of Glory chắc hẳn gamer sẽ có nhận thấy cực kỳ quen thuộc, bởi vì ví dụ như đang nói ở trên, game này "kết hợp" tương đối các MOBA có tiếng. Dù vậy, gMO này lại có nền tảng đồ họa được xếp vào hạng dễ dàng gây nên "đau mắt" đến cho game thủ, bên cạnh đó, cơ cấu điều chỉnh (khi chơi qua phần mềm giả lập trên PC) tương đối khó khăn, tất nhiên bên trên các vật dụng di động sẽ bớt độ khó đi 1 chút, thế nhưng vẫn không thể nào trợ giúp tai game android mien phi đạt tới 1 tiết tấu nhanh như là nhiều MOBA đỉnh cao.
  Gấu

  Hấp thu cần phải có CP hao tổn: 570
  Năng lực: Gầm Thét Tới Phát ra giờ gầm thét mạnh tới ở trước, tạo ra cho thù địch phía trong đó phạm vi cách quạt trước đó da mặt một sát thương lớn, song song đó tạo nên bớt 40% công kích vật lý phía trong 6 giây, bớt 40% tốc độ di chuyển trong khoảng Ba giây.
  Kỵ Sĩ Khô Lâu
  Hấp thụ cần phải có CP tiêu tốn: 600
  Khả năng: Trường Câu Đến Tung linh hồn câu vào trước đó kéo mục tiêu lần đầu câu được vào phía chính mình, tạo ra lượng sát thương cao (không tác dụng và đồng đội).
  Lôi Linh
  Hấp thụ cần dùng tới CP hao tổn: 1300
  Năng lực: Thiên Phạt Đến Tạo thành thành bão điện càn quét hết mục tiêu.
  Viêm Ma
  Hấp thụ cần dùng tới CP hao tốn: 1400
  Kỹ năng: Cự Nham Kích - Ném 1 tảng đá vô phía địch.
  Hải Kỵ Sĩ
  Hấp thụ cần phải CP tiêu hao: 1500
  Khả năng: Băng Tận Thế - Khóa băng lân cận, giảm bớt tốc độ di chuyển của địch.