1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc cách thức nhận dạng mã vùng Số điện thoại

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 20/5/16.

Lượt xem: 36

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có từng mong muốn sở hữu cho mình một sim số đẹp để mang lại nhiều điều may mắn đồng thời khiến người khác phải ngưỡng mộ bạn. Điều này hiện nay đã trở thành tương đối dễ dàng với bất cứ người dùng điện thoại di động nào. Sim số đẹp rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sim số đẹp tùy theo điều mà bạn mong muốn sim ấy có thể mang đến cho mình. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa sim số đẹp, những nhân viên bán hàng của công ty bán sim có thể sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách tốt nhất để bạn có thể nhanh chóng và hài lòng với sim số đẹp mà mình mua được.
  Nếu muốn đăng kí nhạc chờ vinaphone, bạn có thể nhắn tin đến tổng đài 9194 để có thể sử dụng dịch vụ nhé.
  Nếu khách hàng là người nước ngoài thì sẽ được hỗ trợ qua số tổng đài 9192, cước phí khách hàng phải trả khi gọi đến số tổng đài này cũng tương tự như khi gọi đến số tổng đài 9191.
  Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của vinaphone thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến dịch vụ ứng tiền của nhà mạng này. Đây là một dịch vụ tiện ích vô cùng hữu hiệu, có thể hỗ trợ rất tốt cho khách hàng trong trường hợp khách hàng đang cần thực hiện một cuộc gọi nào đó mà tài khoản không đủ. Cách ứng tiền vinaphone thật dễ dàng. Bạn chỉ cần nhắn tin xác nhận ứng tiền theo hướng dẫn được gửi về khi thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền là được. Thông thường, chỉ cần thuê bao của bạn được kích hoạt trên 1 năm, đang sử dụng bình thường, không bị chặn chiều cuộc gọi và có số tiền trong tài khoản chính nhỏ hơn 300 đồng là bạn có thể thực hiện được ứng tiền vinaphone rồi đó.
Similar Threads: cách thức
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại cách thức xử lý khi màn hình iPad Mini hai bị vào nước 15/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách thức chuyển tiền của nhà mạng viettel đơn giản hơn bao giờ hết 25/3/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn cách thay màn hình cảm ứng iPad Đà Nẵng tại nhà 6/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại iphone 5s bị mất đèn màn hình máy và tìm ra cách sửa chữa hàng đầu 6/9/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xem sơ lược sẽ biết một vài cách thay mới pin samsung galaxy s6 24/8/16