Cách thức nhận biết iphone 6s Plus bị giả ruột

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 16/8/16.

Lượt xem: 21

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn phương thức để nhận biết tới iPhone 6 (Plus) bị thay vỏ, giả dạng thành iPhone 6S (Plus)

  Hiện tại, ở trên thị trường Đất nước ta đã bắt đầu hiện hữu dịch vụ thay vỏ đến cho iPhone 6, 6 Plus kèm theo bị hô biến chúng thành iPhone 6S, 6S Plus. Đây cũng chính là 1 dịch vụ khá thú vị, cho nhiều ai yêu thích thưởng thức iPhone, thế nhưng lại không có đủ “hầu bao” để sắm chiếc iPhone 6S.
  [​IMG]
  Tuy vậy nhưng, công việc này vô tình lại khiến cho cho một số những người ước muốn mua iPhone 6S, 6S Plus (đặc biệt đó là hàng cũ) gặp rắc rối bên trong điều nhận được được biết giữa nhiều máy thật và nhiều máy đời cũ đã được thay vỏ điện thoại. Bởi vậy sẽ khiến dành cho một ít người ước muốn mua iPhone 6S, dù vậy nhưng lại mua nhầm iPhone 6 cùng với giá thành của iPhone 6S.
  Chính tại vì thiết kế bên bên ngoài của iPhone 6 với 6S tương đối trùng với nhau (chỉ khác tại chữ S tại mặt sau cùng với màu vàng hồng), thế nên một ít các bạn không hiểu biết về công nghệ sẽ được vô cùng khó giữ yên phân loại đã được. Nêu vậy chiếc iPhone 6 bị thay vỏ 6S, đã đạt được Jailbreak, chốt Tweak Forcy để có thêm nữa cảm nhận lực giống như 3D touch nữa thì là từ khó phân loại sẽ trở thành không thể phân.
  Phía trong bài viết này, sẽ chỉ dẫn mang lại người vài biện pháp để nhận biết được iPhone 6 bị thay vỏ, giả dạng thành iPhone 6S. Mời các bạn cùng quan sát.
  Kiểm tra hình thức bên ngoài:
  Nếu như là hàng full box, hãy kiểm tra kỹ phía trên hộp với thân máy:
  Kiểm tra số IMEI trên vỏ hộp có thêm in rõ nét hay không, có thêm trùng IMEI của máy hoặc là không.
  Nêu vậy là hộp của iPhone 6S sẽ có được hình con cá, còn hộp của iPhone 6 sẽ không có gì cả, hoàn toàn trơn láng.
  [​IMG]
  Kiểm tra tính năng 3D touch của máy
  3D touch (cảm ứng lực) đó là đặc điểm mới bật mí có là phía trên iPhone thế hệ hiện đại đặc biệt iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Đặc điểm này trợ giúp các bạn sử dụng có thể truy cập nhanh chóng rất nhiều tinh năng, thông tin của nội dung đã và đang có được hiển thị với công thức chạm hơi mạnh một chút đến màn hình máy. Nếu máy chưa thể được Jailbreak với chưa lắp đặt phần mềm Cydia mà vẫn cần dùng có thể được 3D touch thì đó là iPhone 6S.
  IMEI của iPhone chính là dãy số định danh gắn kết với kèm theo không thể nào đổi sang (trừ lúc máy đạt được thay mainboard khác), do đó tin tức được xem là kiểm tra thông qua số IMEI chắc chắn sẽ được chuẩn xác cùng với cấu hình bộ phận cứng của máy kèm theo không thể làm giả đã được. Đây là cách rất nhanh và chuẩn xác nhất giữ nguyên hỗ trợ bạn nhận được biết chiếc iPhone đang cầm bên trên tay có cần phải chính là iPhone 6S hoặc 6S Plus hoặc là không. Chúc các bạn thành đạt với cách thức này.
  Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp thay vỏ ip6s plus .
  để điện thoại mình trở nên đẹp hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!