1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc cách thức miễn nhiễm gene sinh vật học INT – khắc phục tận gốc vấn đề tái phát bệnh mụn rộp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi diennguyen59, 19/1/16.

Lượt xem: 68

 1. diennguyen59

  diennguyen59 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/15
  Bài viết:
  295
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Liệu pháp miễn nhiễm gene sinh vật học INT tiêu diệt hết virus herpes sinh dục
  Herpes sinh dục là tên một loại bệnh lây do viêm nhiễm virus mụn cóc đơn thuần gây ra, thường gây ra lớp niêm mạc da vùng hậu môn và cơ quan sinh dục tiết niệu xuất hiện mụn nước, loét. Khi viêm nhiễm thường tái phát không dứt.
  xem thêm: thuốc điều trị mụn rộp sinh dục
  Herpes sinh dục là bệnh có tỷ lệ tái phát cao nhất trong số các bệnh từng lớp, là bệnh có tai hại lớn nhất đối với sức khỏe con người. Ở bình diện điều trị lâm sàng cho thấy, thường là do sơ sót trong chẩn đoán điều trị và yếu kém về kỹ thuật làm cho bệnh rơi vào tình trạng tái phát nhiều lần, điều trị lâu không khỏi.

  [​IMG]

  Liệu pháp miễn nhiễm gene sinh học INT – khắc phục triệt để vấn đề tái phát bệnh herpes sinh dục

  Khó khăn trong điều trị bệnh herpes sinh dục ở chỗ diệt khuẩn triệt để, không để lại di chứng. Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội ứng dụng liệu pháp miễn nhiễm gene sinh vật học INT quốc tế, có hiệu quả đối với virus herpes sinh dục trong dây thần kinh ẩn bên trong, nhanh chóng cắt đứt nguồn dinh dưỡng của virus, ngăn chặn virus sản xuất; đồng thời có tác dụng tiêu viêm diệt khuẩn, kích hoạt miễn nhiễm, bình phục niêm mạc… Tăng cường toàn diện kháng thể của cơ thể đối với virus, loại bỏ tận gốc bệnh herpes. Thiết lập lại hệ thống miễn dịch biểu mô, bồi bổ môi trường ngoài cơ thể, tăng cường sức đề kháng, dự phòng tái phát sau điều trị. “Liệu pháp miễn nhiễm gene sinh học INT” giải quyết vấn đề tái phát bệnh herpes sinh dục, trở nên kỹ thuật hàng đầu trong việc điều trị herpes sinh dục bây chừ.

  Các chuyên gia phòng khám đa khoa 168 Hà Nội áp dụng “liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT” tiên tiến để giải quyết các vấn đề như dễ tái phát, khó điều trị tận gốc của liệu pháp truyền thống. Căn cứ vào số liệu lâm sàng cho thấy, duyệt y liệu pháp miễn nhiễm gene sinh học INT đã điều trị khỏi cho hàng vạn bệnh nhân herpes sinh dục.

  So sánh với liệu pháp truyền thống, liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT có 6 ưu điểm nổi bật sau

  1)Kỹ thuật tiên tiến, quy phạm khoa học: liệu pháp miễn nhiễm gene sinh vật học INT là kỹ thuật tiền tiến mới nhất trong y khoa sinh học hiện, áp dụng phương pháp lý luận khoa học, phối hợp với đặc tính virus hiện, từ chỉnh thể bệnh lý sinh lý nghiên cứu khai triển ra hệ thống điều trị, phụ hợp với điều trị đặc tính mới của virus hiện thời, thiết chế điều trị khoa học quy phạm, tránh tình trạng tái phát do sai sót trong điều trị gây ra.

  2)thâm nhập sâu hơn, không thương tổn thân thể: phê duyệt liệu pháp miễn nhiễm gene sinh vật học INT, làm cho nhân tử đặc hiệu chóng vánh xác thực thâm nhập sâu vào bên trong dây tâm thần và vị trí vùng bệnh, tác dụng mau chóng vào nơi tiềm tàng virus, virus bọc, tách biệt virus ra khỏi tổ chức thân thể. Quá trình này không làm thương tổn đến tổ chức thường nhật của cơ thể.

  3)Loại bỏ virus tiềm tàng, không làm thương tổn hệ tâm thần: virus bệnh sau khi phân tích ra, duyệt bàn thảo chất mới được bài trừ ra ngoài, ngăn ngừa virus bệnh tàn lưu trong thân thể, ngăn chặn bệnh phát triển, giải quyết vấn đề virus sống lại, ngăn chặn tái phát herpes sinh dục. Quá trình này không làm thương tổn đến kết cấu tâm thần.

  4)Nâng cao miễn dịch, điều trị tổng thể: trong khi bài trừ độc tố, đồng thời kích thích thân thể nâng cao hệ thống miễn dịch để dự phòng virus tái viêm nhiễm, mau chóng phục hồi tổ chức bệnh, tăng cường có hiệu quả khả năng miễn dịch thân, đạt được mục đích điều trị tổng thể.

  5)Lớp da trơn nhẵn, bình phục mau chóng: sau khi điều rị, trong thời gian ngắn có loại thể bỏ được các triệu chứng bề mặt, bài trừ virus, loại bỏ tận gốc mụn cóc sinh dục, chóng vánh bình phục lại lớp da như ban sơ, không còn các nốt đỏ, mụn nước…

  6)Không độc, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe sản xuất: kiểm soát bằng hệ thống máy tính, phục hồi mau chóng tế bào niêm mạc cơ quan sản xuất, phực hồi khả năng miễn nhiễm cơ cấu, không làm tổn thương tổ chức thường nhật, không tác dụng phụ, không gây đau, không lấn chiếm, điều trị tận gốc bệnh herpes sinh dục.