Cách thức lựa ra căn nhà phù hợp phong thủy lúc mong muốn mua

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 13/8/16.

Lượt xem: 35

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Đường dốc chạy thẳng vào cửa chính.
  Theo phong thủy học thì đường cái là “thủy”, tuy nói thủy là “tài” (tiền) tuy nhiên nếu như ào ào bởi đường dốc chảy vào cửa chính tất trở thành họa. Nhằm hóa giải, từ phía bên ngoài ta cần có xây dựng nhiều bậc thang, như vậy rồi sẽ có hóa giải thế nước chảy mạnh vào cửa tuy nhiên cần có chú ý tới có rất nhiều bậc lẻ (1, 3, 5…)
  2. Đường viên vào lưng
  Sau khi lưng tòa nhà sẽ có con đường xiên thẳng vào tòa nhà hay là xiên chéo qua tòa nhà như là thanh kiếm chĩa vào căn nhà, rất là bất lợi.
  3. Nhà nằm tại trực xung
  Mặt tiền ngôi nhà đại kỵ đường cái chiếu thẳng vào ngôi nhà. Nếu nhà đất dĩ an đối diện mở cửa sổ bát giác được gọi là “bạch bổ mở mồm” gia chủ bất lợi vào tiền tài.
  Hóa giải: Cho nên đặt một đôi kỳ lân hoặc là một đôi tì hưu đối với miệng hổ, hoặc dùng gương lồi dùng để chống lại, giảm bớt cạnh khí.
  Nếu như đường đi thẳng vào tòa nhà là đường cao tốc thì càng nguy hiểm do sẽ có những phương tiện chạy cùng với tốc độ cao dễ đâm thẳng vào tòa nhà. Nếu như ở ngôi nhà này luôn có thêm nữa tâm trạng bất an không yên tâm.
  [​IMG]
  4. Ngôi nhà kỵ sát lòng lề đường
  Nhà gần sát bên lòng đường vỉa hè quá nhỏ, đấy là một ở trong các loại ngôi nhà hung cạnh, tại lâu tòa nhà này hay là xảy ra tai nạn giao thông.
  5. Trước đó nhà rồi sẽ có cây to
  Cây to trước đó nếu như nằm bởi Thanh long (bên trái) thì tốt, cây ở tại bên nên phải bởi Bạch hổ là xấu xí. Cây trước đó mặt cũng như cột điện cũng tạo nên hung kề, ảnh hưởng tới sức khỏe của người trong ngôi nhà. Trường hợp này áp dụng giành cho tòa nhà phố có thêm nữa rất thiếu không gian còn với những tòa nhà nằm tại quê có là diện tích rộng thì không có được vấn đề này gì. Nếu cây tại quá sát và nằm tại chính giữa cửa ngôi nhà thì cho vậy nên chặt bỏ.
  - Xung quanh tòa nhà ở rồi sẽ có nhiều cây cổ thụ thì âm khí trở vậy nên nặng nề, đặc biệt là bên cạnh cây khô héo.
  - Trước cửa có thêm nữa cây lớn, không tốt tuy vậy nhưng nếu như chếch vô hướng Tây Bắc sẽ có cây lớn thì tốt, hơn nữa thế đất bởi Tây Bắc hơi cao thì đây là địa hình lý tưởng.
  - Từ trước ngôi nhà không vậy nên trồng cây dâu, cây dương liễu hoặc là một cây độc thụ, phía trước nhà không vậy nên trồng hai cây song đôi, trong sân không cũng được sẽ có cây to.
  6. Cầu vượt quanh nhà, trái phải cát hung
  Gần nhà dĩ an có cầu vượt cho khách bộ hành qua đường hay là đường cao tốc phía trên không, nêu vậy trên trái căn nhà thì cát, bên cần phải tòa nhà thì hung. Bên trái là phương vị Thanh long, nếu như vậy là cầu thì chẳng độc đáo nào rồng bay, đại lợi. Nếu cầu nằm bên phải là phương Bạch hổ, Bạch hổ nhô đầu, vươn chính mình thật bất lợi. Cầu ở trước và đến từ sau đó ngôi nhà đều là hung.
  7. Hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi
  Hồ nước, dòng sông thuộc “âm khí” quanh nhà “dương khí” có khả năng tăng thêm vẻ cực đẹp và làm gia chủ hưng vượng. Tuy vậy nhưng nếu như hồ nước đặt không đúng với vị trí có thể tạo nên đào hoa kề “người ở trong đó nhà đào hoa”.
  Hồ, ao, đầm bên ngôi nhà nếu như vậy có được hình hoa, bán nguyệt đại cát đại lợi. Hình hoa nằm tại đây chỉ hình hoa sen, hoa hồng, dinh thự quan lại thời xưa đều xây hồ bán nguyệt từ trước nhà. Căn nhà có thêm ao hồ rộng từ trước ngôi nhà mùa hè rất là mát mẻ, hồ nước hình bán nguyệt có thêm ngụ ý thủy bao bọc.
  8. Đèn chiếu vào căn nhà, bất lợi sức khỏe
  Cửa hoặc là cửa sổ bị đèn đường chiếu vào ngôi nhà, khiến gia chủ có thêm tâm trạng bất an, nêu vậy đèn đường chiếu vào cửa căn nhà được nhắc đến “nhật dạ hung quang”. Gia chủ mạng kim đại kỵ, mệnh thủy cũng kỵ. Do vậy cần thiết đổi cổng phòng tránh đèn đường chiếu vào tòa nhà hay là đặt gương lồi hóa giải.
Similar Threads: Cách thức
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bệnh mụn rộp sinh dục là gì? Cách thức chữa trị như thế nào? 21/7/17
Trò chuyện linh tinh Cách thức mua và dùng Smarphone ở Nhật Bản 18/7/17
Trò chuyện linh tinh cách thức điều trị bệnh rụng tóc hiệu quả 7/7/17
Trò chuyện linh tinh Cách thức và viêm tinh hoàn và thuốc điều trị hiệu quả. 4/5/17
Trò chuyện linh tinh Mách bạn cách chữa bệnh ho hen từ thực phẩm trong nhà 16/2/17