Cách thức lựa chọn căn nhà hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 29/7/16.

Lượt xem: 15

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngoại cảnh có thêm tác động tại nơi đến tòa nhà cũng giống như thành viên cư ngụ phía trong đó. Nó ảnh hưởng vô cùng rõ tới môi trường khí hậu, hiện nay tượng mưa gió, sấm sét… của thiên nhiên so với căn nhà tại. Có thấp hơn đấy là một vài chú ý vào ngoại cảnh tới khi mua căn nhà.
  1. Đường dốc chạy thẳng vào cửa chính.
  Theo phong thủy học thì đường cái là “thủy”, tuy nói thủy là “tài” (tiền) tuy vậy nêu vậy ào ào từ phía đường dốc chảy vào cửa chính tất trở thành họa. Nhằm hóa giải, đến từ bên ngoài ta cần có thi công nhiều bậc thang, như sau đây có thêm hóa giải thế nước chảy mạnh vào cửa nhưng cần phải có chú ý tới có nhiều bậc lẻ (1, 3, 5…)
  2. Nhà có được đường cái bao bọc lấy căn nhà
  Tòa nhà mà rồi sẽ có đường cái bao quanh được nhắc đến như là “đại ngọc bao trạch” thì đại quý. Như là tòa nhà bởi ngã tư đường, trong đó trường đúng với ngôi nhà tại vì ngã tư còn phải coi như bổ sung vào một ít yếu tố nữa không buộc phải nhà nào tại vì ngã tư cũng cực đẹp.
  phong thủy ngôi nhà ở tại, phong thủy lúc bán nhà dĩ an, cách thức chọn ra mua căn nhà, nhiều việc tối kị đến lúc mua ngôi nhà
  Trước đó nhà không vì thế nên trồng cây dâu, cây dương liễu hay là một cây độc thụ.
  3. Đường viên vào lưng
  Sau lưng căn nhà có thêm con đường xiên thẳng vào tòa nhà hoặc xiên chéo qua ngôi nhà như thanh kiếm chĩa vào ngôi nhà, thật là bất lợi.
  [​IMG]

  4. Căn nhà nằm ở giữa hai lưỡi kéo giao nhau
  Tòa nhà nằm ngã tư đường mà kẹt vào hai lưỡi kéo (tức là căn nhà có thêm hai đường giao nhau hay là hai nhánh sông giao nhau qua nhà đó) thì không tốt cho gia chủ. Tương đương trước ngôi nhà rồi sẽ có đường chữ S làm ăn khó khăn.
  5. Ngôi nhà ở trực xung
  Mặt tiền căn nhà đại kỵ đường cái chiếu thẳng vào ngôi nhà. Nếu như vậy căn nhà đối diện mở cửa sổ bát giác gọi là “bạch bổ mở mồm” chủ nhà bất lợi vào tiền tài.
  Hóa giải: Vậy nên đặt một đôi kỳ lân hay là một đôi tì hưu đối với miệng hổ, hoặc là sử dụng gương lồi nhằm chống lại, giảm gần kề khí.
  Nếu như vậy đường đi thẳng vào nhà dĩ an là đường cao tốc thì càng nguy hiểm tại sẽ có được những phương tiện chạy cùng với tốc độ cao ít khó khăn đâm thẳng vào căn nhà. Nếu ở ngôi nhà này luôn có tâm trạng bất an không yên tâm.
  6. Bạch hổ hiến mi
  Nếu như đường bên trái ngôi nhà (Thanh long) là đường cụt, còn đường bên buộc phải ngôi nhà (Bạch hổ) dài hơn gọi là Thanh long ngắn, Bạch hổ dài thế đất này gọi là “Bạch hổ hiến mi” (Bạch hổ gợi tình) hay là (Bạch hổ hiến hoa).
  7. Ngôi nhà kỵ sát lòng lề đường
  Ngôi nhà cần kề bên lòng đường vỉa hè quá nhỏ, đây là một bên trong đó những loại ngôi nhà hung gần kề, tại lâu tòa nhà này hoặc xảy ra tai nạn giao thông.
  8. Ngôi nhà đối diện khe hẻm
  Nếu mặt tòa nhà làm đối diện với con hẻm nằm giữa hai ngôi nhà lầu cao thì chủ nhà sẽ được thoát tài, không bình yên.