1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc cách thực hiện bánh kim chi độc đáo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi petty, 16/8/16.

Lượt xem: 17

 1. petty

  petty Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  196
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chúng ta là những cô nàng thích khâu vá vậy tại sao thay vì sắm 1 cái giữ kim chỉ mà không tự thực hiện một cái để Tận dụng những thứ sẵn có trong nhà nhỉ. Cái này làm rất dễ làm mà nguyên liệu rất dễ tìm. Nguyên liệu chỉ là chiếc vỏ đồ hộp và tất cũ thôi à. Mà cống phẩm là thành chiếc bánh donut nhìn rất ngon mắt.

  [​IMG]

  Xem thêm : túi đựng bút học sinh

  Với chiếc bánh donut để giữ kim chỉ này sẽ rất hay để chúng ta thể hiện tài năng khâu vá của mình. Các bạn của bạn mà nhìn thấy chiếc bánh donut này thì sẽ nghĩ là bạn đi mua đấy. Chúng ta hãy cùng lamdohandmade.com bắt tay làm luôn nhé.

  Nguyên liệu:

  1 vỏ lon đồ hộp
  1 chiếc tất màu kem
  Vải dạ màu kem, nâu
  Bông nhồi
  Kéo
  Kim, chỉ
  Kẹp bấm
  Súng bắn keo

  Xem thêm : balo học sinh


  cách làm:

  Bước 1:

  – Cắt đôi tất ra như hình, bỏ phần đầu ngón chân đi.

  – Cắt 1 hình tròn từ vải dạ kem có đường kính bằng với đường kính đáy vỏ hộp.

  Bước 2:

  – Khâu nối hình tròn vải dạ với phần chiếc tất vừa cắt. Bạn để ý để mặt phải chiếc tất bên trong, mặt trái bên ngoài nhé!

  Bước 3:

  – Đặt hình tròn vải dạ vừa khâu với chiếc tất vào đáy vỏ lon, dùng súng bắn keo dán cố định.

  Bước 4:

  – Nhồi bông vào bên trong khe giữa vỏ lon với chiếc tất, lật tất ra ngoài rồi nhồi bông bao quanh cho tròn rồi bọc chiếc tất vào đáy lon.

  Xem thêm : bán buôn văn phòng phẩm

  Bước 5:

  – Cắt vải dạ chấm bi trắng thành hình tròn có đường kính bằng đường kính đáy lon, dán bên dưới đáy lon tạo hình chiếc bánh donut.


  Bước 6:

  – Cắt vải dạ màu nâu thành vòng tròn với đường cắt lượn sóng và khâu vào mặt trên chiếc bánh donut làm lớp kem chocolate.

  – hết, bạn khâu thêm những hạt cườm nhiều màu sắc làm kẹo bài trí cho chiếc bánh thêm xinh.


  Nhìn thành phẩm của chúng ta làm ra nhìn ngon mắt như bánh thật ấy. mọi người dùng để tô điểm góc học hành cũng rất thú vị.