Toàn Quốc Cách thức chọn mua đồng hồ Ogival quartz xịn

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi thuhoai094, 7/7/16.

Lượt xem: 58

 1. thuhoai094

  thuhoai094 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/6/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đồng hồ bây giờ đã vượt qua giới hạn của một cỗ máy, nó dường như đã trở thành một thú chơi mang đậm tính nghệ thuật hay có đôi khi còn trở nên những người bạn đường của không ít người. Thế nên việc lựa chọn đồng hồ cơ tại những cửa hàng phân phối Đồng hồ Ogival ngày nay cũng gặp khá nhiều khó khăn, bởi không phải là người nào cũng có kiến thức đầy đủ về nó.

  Cách chọn mua đồng hồ Ogival máy cơ xịn
  [​IMG]

  Nhận biết những bộ phận bên trong của chiếc đồng hồ cơ

  Nói một cách khái quát, kể cả những người thông đạt và mang niềm ham mê đồng hồ cũng như là đối với những người mới chơi đồng hồ, chắc hẳn đều biết rằng đồng hồ có hai cái đó chính là mẫu đồng hồ cơ và đồng hồ vận hành bằng pin. tuy nhiên, trong dừng của Bài viết này mình chỉ đề cập tới cách thức chọn tậu đồng hồ cơ Ogival mà thôi

  Cách thức nhận biết:

  Đây là cách nhận mặt bằng mắt, khách hàng mang thể nhận biết đồng hồ chạy máy cơ hay vận hành bằng pin bằng cách Nhìn vào thông số của bộ máy, nếu như vận hành bằng dây cót thì chậm tiến độ là đồng hồ chạy máy cơ.

  Xem thêm: Dong ho Ogival OG832-06PM-GL-T

  [​IMG]

  Phân loại đồng hồ cơ:

  Đồng hồ cơ cũng được chia khiến 2 mẫu cơ bản như sau: cái chạy tự động mà ko cần phải vặn dây cót và chiếc cần phải vặn vẹo dây cót thì mới sở hữu thể hoạt động được.

  Đã sở hữu không ít các trường hợp khách hàng căn vặn dây cót mà lại ko biết vặn tới khi nào thì đủ. Lời khuyên ở đây là Cả nhà nên dựa vào chính cảm giác của tay mình, khi mà cảm thấy núm căn vặn khởi đầu có hiện tượng khó xoay hơn thì hãy dừng lại, đừng vặn đến mức căng cứng sẽ không tốt cho đồng hồ.

  [​IMG]

  Đồng hồ chạy máy cơ mang cơ chế vận hành rất là tinh tế và phức tạp tới vậy, không những thế vẻ ngoài của những mẫu đồng hồ Ogival lại khiến các bạn ko phải cảm thấy bị rối mắt, thí dụ như mẫu: Đồng hồ Ogival Skeleton OG358.61AGR-GL lộ máy mang hàng trăm chi tiết khác nhau. người mua sẽ không cảm thấy bị rối mắt hay quá rườm rà, theo thiên hướng bây giờ thì các mẫu đồng hồ Ogival thường để phần máy lộ ra nhằm phô diễn sự trơn và tinh xảo của cỗ máy đồng hồ.
Similar Threads: Cách thức
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Đồng hồ nữ cho người tính cách thực tế, giản dị 8/12/15
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Cách nhận diện đồng hồ Orient hàng hiệu 19/4/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức 5 cách ăn mặc kiến bạn luôn tự tin xuống phố đi chơi 31/3/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Hướng dẫn cách bảo quản chăn điện lâu bền nhất 6/3/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Cách chọn mua chăn điện chính hãng an toàn sức khỏe nhất 28/2/17