Toàn Quốc cách test tốc độ internet truyền hình cáp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenhaiduya, 15/12/14.

Lượt xem: 182

 1. nguyenhaiduya

  nguyenhaiduya Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/14
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cách kiểm tra tốc độ mạng internet truyền hình cáp là thắc mắc của khá nhiều bạn gọi điện đến tổng đài của VTVnet. Để tự mình kiểm tra tốc độ đường truyền Internet có rất nhiều công cụ, nhưng đòi hỏi bạn phải có một tí thông đạt về công nghệ, kỹ thuật. Đừng sợ, VTVnet sẽ chỉ dẫn bạn kiểm tra chất lượng mạng Internet bạn đang dùng một cách CỰC KỲ đơn giản và hoàn toàn Miễn Phí.

  [​IMG]

  Mời các bạn theo dõi:

  1. rà tốc độ Internet truyen hinh cap Viet Nam với MegaPath Speed Test

  Bên cạnh việc đưa ra các thông số về tốc độ tải lên và tải xuống thuần tuý, MegaPath còn cung cấp thêm tính năng xem lượng dữ liệu thất thoát hay độ trễ của chúng. Do đó, có hàng triệu người tin dùng dịch vụ của MegaPath.
  Cách dùng rất đơn giản bạn chỉ cần Truy cập vào đường link sau: megapath.com/speedtestplus/ rồi chờ đợi kết quả trả về của MegaPath.

  [​IMG]

  Có thể MegaPath Speed Test sẽ ngốn nhiều thời gian của bạn hơn các dịch vụ tương tự nhưng những gì bạn nhận được cũng rất xứng đáng với khả năng đo tốc độ download và upload chính xác cùng với đó là tính năng xác định xem đường truyền Internet truyền hình cáp của bạn có đang hoạt động thường nhật hay không.

  Speedtest.net cho phép người dùng tạo một trương mục cá nhân để lưu lại kết quả và đánh giá nhà cung cấp dịch vụ của mình và người dùng có thể so sánh chất lượng với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác. Hiện có khoảng 60 triệu người dùng dịch vụ của Speed Test
  Cách sử dụng rất đơn giản như sau:
  - Truy cập vào website: speedtest.net

  [​IMG]

  - Nhấn vào nút Begin Test để bắt đầu soát. Speedtest sẽ tự động chọn vị trí địa lý gần bạn nhất để rà tố độ mạng, nếu bạn thấy chưa chuẩn xác thì chỉnh lại nha. Kéo thả ô vuông màu xanh ở dưới như mình đã đánh dấu.
  - Đợi một chút Speed Test sẽ tiến hành rà và gửi lại các thông số cho bạn

  Trên đây là 2 cách đơn giản để rà chất lượng mạng Internet truyền hình cáp mà bạn đang dùng. Phần tiếp theo, VTVnet sẽ hướng dẫn bạn cách soát tốc độ mạng ngay trên Điện Thoại cực kỳ đơn giản mà hoàn toàn miễn phí.

  Xem thêm: http://www.lapdatmangcmc.com/2014/03/internet-truyen-hinh-cap.html
 2. thienhuong85

  thienhuong85 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/12/14
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  3
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ

: internet