Cách tẩy lông nách tự nhiên bằng đường đỏ

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi drspillerseo, 6/5/16.

Lượt xem: 41

 1. drspillerseo

  drspillerseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/15
  Bài viết:
  291
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cách tẩy lông nách tự nhiên bằng đường đỏ nâu chưng được nhiều chị em tin dùng dù nó không giúp triệt lông nách vĩnh viễn nhưng hiệu quả cao và khá tiện dụng

  Chị em chưng một ít đường đỏ nâu, bỏ vào tử lạnh “ủ đông” để sử dụng dần. Trước khi dùng, cho đường đỏ chưng vào lò vi sóng để “giã đông” khoảng 15 phút đến khi đường đỏ sánh, ấm là có thể dùng được. Dùng 1 thanh quét đã được phết 1 lớp đường đỏ chưng mỏng trải đều lên vùng lông chị em muốn tẩy. Sau đó dùng một tấm vải mỏng phủ lên vùng da được trải đường đỏ chưng trước đó trong 5 -10 phút. Nhẹ nhàng kéo lớp vải lên theo hướng mọc của lông rồi rửa sạch với nước.

  Lưu ý

  Một phương pháp triệt lông đơn giản nhất mà chị em có thể áp dụng là cạo những sợi lông ở các khu vực không mong muốn thường xuyên khoảng 1 tuần 1-2 lần. Áp dụng một dung dịch của đậu nành và bột yến mạch cùng với một ít nước để chà sát vi ô lông nhẹ nhàng.

  * Áp dụng một dung dịch của đậu nành và bột yến mạch cùng với một ít nước để chà xát vi ô lông nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp loại bỏ nhiều lông trên khuôn mặt và là một trong các biện pháp khắc phục tại nhà rất hữu ích để loại bỏ vi ô lông.

  * Áp dụng kỹ thuật tẩy lông waxing đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Với kỹ thuật này, chị em nên áp dụng sáp với một con dao thoa bơ trên diện tích lông. Hãy nhấn xuống với một tờ giấy bóng kính hoặc dải vải, và wax chúng theo hướng ngược lại sự phát triển tóc.
Similar Threads: Cách tẩy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hướng dẫn cách tẩy nối ruồi bằng tỏi dễ làm tại nhà 21/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp 5 cách chăm sóc da tay, ngày ngày nên thực hiện 4/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bật mí cách Tuyệt chiêu triệt sạch lông tay chân chẳng lo mọc lại chỉ với đậu nành và bột nghệ 5/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cách vẽ, sơn móng tay đẹp ấn tượng 27/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp 5 cách giữ móng tay luôn sáng bóng và khỏe mạnh 14/8/16