Toàn Quốc Cách tắt 3G trên điện thoại Android khi có wifi

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dichvudidong, 5/8/15.

Lượt xem: 140

 1. dichvudidong

  dichvudidong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/15
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc cài đặt các gói cước 3G Mobifone hay các nhà mạng khác đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng vẫn có không ít người dùng vẫn gặp khó khăn trong việc ngắt kết nối 3G trên điện thoại di động chạy hệ điều hành Android khi có wifi.

  Khi di chuyển đến khu vực có wifi, hoặc những nơi điện thoại bạn từng kết nối wifi từ trước, điều bạn nên làm là ngắt 3G để kết nối với wifi, vừa tiết kiệm pin, lại không phải gặp những trường hợp như tải nhầm nhiều cập nhật không đáng có nhưng ngốn tiền cước phí 3G về điện thoại.

  [​IMG]
  Các gói cước 3G Mobifone

  Để có thể tắt 3G tự động, không phải thực hiện nhiều thao tác, bạn có thể tìm kiếm và tải về máy một số ứng dụng có chức năng ngắt kết nối 3G nếu bạn có đăng ký các gói cước 3G của Mobifone hay các nhà mạng khác, cho điện thoại Android của mình.

  Phần mềm đầu tiên bạn có thể tải về đó là 3G Wifi Connection Mode - ứng dụng của nhà phát triển Ivano Tomainu cho phép chuyển đổi qua lại giữa 4 loại cài đặt kết nối, bao gồm: Chỉ 3G , chỉ Wifi, 3G và wifi tắt, 3G và wifi bật. Bạn chỉ cần kiểm tra và chọn lựa chế độ mà mình muốn giữa kết nối wifi và 3G, bật hay tắt, hay bật, tắt cả hai. Nếu không sử dụng kết nối Wifi, bạn có thể để chế độ chỉ 3G và sử dụng các gói 3G của Mobifone, hay bất kỳ nhà mạng nào khác một cách bình thường.

  [​IMG]
  Gói MIU90 Mobifone

  Một phần mềm khác cũng có chức năng tương tự có tên Auto Wifi/3G Switch giúp tắt kết nối 3G khi có wifi đồng thời giúp tải kích hoạt dữ liệu di động khi điện thoại bị ngắt kết nối với mạng Wi-fi. Ứng dụng này rất nhẹ nên sẽ không làm máy nặng đồng thời còn giúp bạn tăng độ bền cho pin cũng như không tiêu tốn quá nhiều lưu lượng dữ liệu di động.

  Trên đây là 2 ứng dụng có chức năng ngắt kết nối 3G tự động trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Andoroid mà bạn có thể tìm kiếm và tải về máy, sẽ giúp bạn tắt 3G, để dễ dàng kết nối với wifi hơn, và không lo tốn tiền cước phí 3G.
Similar Threads: Cách tắt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ CÁCH SỬ DỤNG Facebook Likebot 26/12/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Cách quản lý dữ liệu dự án khổng lồ hiệu quả 17/11/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Máy giặt panasonic và cách sử dụng đúng đắn 20/9/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Vì Sao, Và Cách Sữa Chữa LG G2 F320 Bị Liệt Cảm Ứng 20/9/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Giờ banthe24h.vn ra mắt dịch vụ cách nạp thẻ viettel vào game. 3/8/16