1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách tăng like Fanpage Facebook nhanh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nanivodoi, 30/10/15.

Lượt xem: 55

 1. nanivodoi

  nanivodoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/10/15
  Bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn vừa lập một fanpage Facebook và muốn có nhiều lượt LIKE page. Mời tất cả bạn bè trong danh sách cũng chẳng được bao nhiêu like . Bạn cũng ngại bỏ ra một số tiền cho các dịch vụ chạy tăng LIKE và quảng cáo trên facebook. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách tăng like fanpage nhanh và đặc biệt "KHÔNG MẤT PHÍ"

  Ok, chìa khóa cho vấn đề trên là bạn đăng kí làm thành viên của cộng đồng tăng like và share đông đảo nhất hiện nay tại trang:

  addmefast.com


  Công việc rất đơn giản. Đầu tiên bạn vào addmefast.com > Tiếp theo tạo 1 tài khoản và xác nhận email. Sau đó tại giao diện chính các bạn để ý 3 mục mình đã để mũi tên đỏ như hình dưới đây.

  Addmefast tăng like dựa trên cơ chế bạn like tôi - tôi like cho bạn , Bạn càng like nhiều các fanpage khác thì bạn càng có nhiều Points ( Điểm của bạn càng cao thì càng nhận được nhiều like từ người khác)

  Ok, Tại mục Add Site/Page là nơi bạn chèn đường dẫn Site/ Fanpage của bạn. Khi điểm points của bạn càng nhiều bạn có thể để auto like và điểm points sẽ bị trừ dần đi cho đến hết như hình bên dưới

  Rất đơn giản đúng không, chỉ với 30' mỗi ngày thậm chí bạn có thể kiếm vài trăm tới hàng nghìn like cho fanpage của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy để lại comment mình sẽ giúp bạn. Như thường lệ LIKE & SHARE nếu bài viết này giúp ích cho bạn nhé! Thanks and love all
  Nguồn Tham Khảo : snakething.net
Similar Threads: Cách tăng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cần tăng khả năng cách điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung 30/11/16
Trò chuyện linh tinh Tăng chiều cao khi ngủ đúng cách 24/11/16
Trò chuyện linh tinh 3 cách đơn giản tăng cân hiệu quả cho phụ nữ 6/11/16
Trò chuyện linh tinh Khởi động ngày mới giúp tăng cân cho các bạn quá ốm theo cách sau 31/8/16
Trò chuyện linh tinh Bí quyết giúp bạn tăng chiều cao một cách hiệu quả nhất 23/8/16