Toàn Quốc Cách sửa mã lỗi máy lạnh Panasonic

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi seodienlanh, 12/5/15.

Lượt xem: 167

 1. seodienlanh

  seodienlanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/8/14
  Bài viết:
  271
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong bài viết này, các kỹ thuật viên chuyên ngành sua may lanh đang công tác tại TPHCM sẽ giúp bạn cách truy vấn mã lỗi trên máy lạnh Panasonic thương hiệu Inverter một cách dễ dàng và ý nghĩa của từng mã lỗi trên dòng máy lạnh này. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ vận hành thiết bị của mình một cách hiệu quả và kéo dài tuổi thọ thời gian của máy lạnh.
  [​IMG]
  Cách truy vấn mã lỗi bằng remote

  Bước 1: Dùng que tăm nhấn và giữ nút CHECK trên điều khiển khoảng 5 giây cho đến khi màn hình trên remote hiển thị dấu “- -“.

  Bước 2: Hướng điều khiển (Remote control) về phí dàn lạnh và nhấn nút TMER “▲” hoặc “▼”. Mỗi lần bạn nhấn nút “▲” hoặc “▼”, màn hình remote sẽ tuần tự hiển thị mã lỗi. Nếu máy lạnh gặp sự cố thì báo đèn POWER trên máy lạnh sẽ chớp một lần và phát tiếng kêu “bíp” liên tục trong 4 giây để xác nhận mã lỗi. Mã lỗi đang hiển thị trên màn hình remote sẽ là lỗi máy lạnh đang gặp.

  F Chế độ truy vấn mã lỗi sẽ ngắt khi bạn nhất và giữ nút CHECK trong 5 giây, hoặc nó tự ngắt sau 20 giây nếu bạn không có thêm thao tác.

  F Tạm thời xóa lỗi trên máy bằng cách ngắt nguồn cung cấp hoặc nhấn AC RESET trên remote và cho máy lạnh hoạt động để kiểm tra lại (nếu cần).

  * Thực hiện lại các bước từ 1 đến 2 như trên . Nếu bộ nhớ chưa từng ghi lỗi, máy sẽ phát tiếng PÍP ở mã lỗi 00H . Nếu mã lỗi trong bộ nhớ và trên Remote control khớp nhau, đèn POWER sẽ sáng trong vòng 30 giây và máy phát ra tiếng PÍP liên tục trong 4 giây.

  * Xóa lỗi trong bộ nhớ bằng cách nhấn và giữ nút AUTO ON/OFF trong 5 giây ( chức năng TEST RUN ) và dùng que tăm nhấn giữ CHECK trong 1 giây.
Similar Threads: Cách sửa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện - Điện Tử Nguyên nhân và cách sửa chữa lỗi UE của máy giặt cửa trước 31/8/16
Điện - Điện Tử Nguyên nhân và cách sửa máy lạnh inverter chảy nước 26/7/16
Điện - Điện Tử Cách sửa cục nóng máy lạnh 23/5/15
Điện - Điện Tử Những cách hay để sử dụng bếp từ Teka an toàn nhất 6/3/17
Điện - Điện Tử ẩm ướt của mùa hè và cách khắc phục 15/2/17