1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách Sử Dụng Và Những Lưu Ý Cho Điều Khiển Từ Xa Cửa Cuốn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dieuai137, 11/8/16.

Lượt xem: 17

 1. dieuai137

  dieuai137 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/7/16
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Như chúng ta đã biết, hiện nay các loại cửa cuốn vô cùng thông dụng. Từ những tiện ích vô cùng thông dụng bởi sự điều khiển từ xa đơn giản, tiện lợi. Hệ thống điều khiển từ xa chỉ sử dụng trong phạm vi khoảng cách là nhỏ hơn 50 mét tời hộp điều khiển.
  [​IMG]
  Phạm vi điều khiển từ xa bị ảnh hưởng lớn bởi các trạm phát sóng điện thoại, … Một số trường hợp làm giảm phạm vi sử dụng xuống còn khoảng 1-2 mét.

  Luôn để Ăng ten trên hộp điều khiển cửa cuốn hướng ra phía ngoài để đón sóng điều khiển từ xa. Dây ăng ten nên được để dưới dạng đường xoắn nhằm đảm bảo chất lượng bắt sóng tốt nhất
  Luôn đảm bảo điều khiển từ xa luôn còn pin
  • Khi điều khiển từ xa không điều khiển được , ta có thể vận hành tạm thời bằng nút bấm gắn tường
  • Nên khóa điều khiển từ xa để tránh vô tình vận hành cửa cuốn.
  • Cách khóa điều khiển từ xa ĐK 1: Bấm và giữ nút khóa trong vòng 3 -5 giây đến khi nghe tín hiệu 2 tiếng bíp liền nhau. Khi đó nút điều khiển từ xa đã bị khóa, lặp lại thao tác đó để mở điều khiển từ xa. Xem thêm: báo giá cửa cuốn tấm liền
  • Cách khóa điều khiển từ xa ĐK 2: Bấm giữ tổ hợp nút dùng và nút mũi tên xuống trong vòng 3-5 giây đến khi nghe tín hiệu 2 tiếng bíp liền nhau. Khi đó nút điều khiển từ xa đã khóa, lặp lại các thao tác trên để mở.
  • Cách xóa mã điều khiển từ xa: Mở nắp hộp điều khiển bấm và giữ nút program trên vi mạch điều khiển đợi đến khi bóng đèn led đỏ lên rồi tắt đi thì buông tay ra. Khi đó mã điều khiển đã hoàn toàn bị xóa.
  • Cách nạp điều khiển từ xa: Mở nắp hộp điều khiển bấm nút program trên vỉ mạch điều khiển để bóng đèn led đỏ sáng lên. Sau đó bấm nút stop trên điều khiển từ xa để bóng đèn đỏ led tắt đi. Khi đó mã điều khiển từ xa đã được nạp. Có thể nạp được nhiều điều khiển từ xa bằng cách lặp lại các thao tác tương tự
  • Không để điều khiển từ xa ở nơi có nhiệt độ cao hoặc những nơi ẩm thấp và tránh nước vào.
  • Sau 12 tháng sử dụng, nên thay pin cho điều khiển từ xa, tránh để điều khiển bị chập chờn,..
  • Ngay sau khi nhân viên kỹ thuật bàn giao cửa và điều khiển từ xa, người sử dụng nên đổi lại mã sử dụng mới để đảm bảo không bị sao chép mã điều khiển
  • Khi mất điều khiển từ xa cần xóa ngay mã điều khiển cũ đề phòng những kẻ gian đột nhập, khi có điều khiển từ xa mới hãy tiến hành nhập lại mã.