1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách sử dụng Quạt hơi nước Fairlady DH-F022

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Ly Ly, 25/7/16.

Lượt xem: 26

 1. Ly Ly

  Ly Ly Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Do thiết kế theo công nghệ Nhật nên khi mua vê người Việt sẽ rất khó sử dụng hay không quen sử dụng vì nó được thiết kế khá khác do với các loại quạt truyền thống khác- gia quat hoi nuoc sunhouse . Quạt hơi nước là một thiết bị được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản- Quạt hơi nước Fairlady DH-F022- quat hoi nuoc kangaroo.


  [​IMG]  Cơ chế hoạt động Quạt hơi nước Fairlady DH-F022
  Một sản phẩm làm mát hiệu quả vượt trội hơn các mẫu quạt điện thông thường đó là quat hoi nuoc Fairlady– quạt phun sương tạo ẩm làm mát hiệu quả, xua tan khí nóng, cân bằng độ ẩm phòng mang lại không gian thoáng mát dễ chịu.

  [​IMG]  Sở hữu nhiều chức năng: đuổi muỗi, hẹn giờ 8h, tạo mùi thơm, điều khiển từ xa 10m, bánh xe cơ động … Trang bị dung tích bình chứa 2.5L/ Lượng phun sương cao nhất: 250 – 300ml/h có thể làm giảm từ 3- 5 độ, diện tích làm mát tối đa 50m2.

  [​IMG]  Thiết kế sang trọng- quạt hơi sương với 2 màu nội trội đen- trắng tạo nên sự nhẹ nhàng tao nhã. Sự kết hợp hài hòa cho mọi ga màu trong gian phòng nhà bạn- quạt nước.

  [​IMG]  Cách sử dụng Quạt hơi nước Fairlady DH-F022
  1. Cắm ổ điện, khi đó đèn hiển thị LED sẽ sáng
  2. Nhấn phím “ON/SPEED” để chọn tốc độ gió Thấp/Trung bình/Cao theo đèn hiển thị trên màn hình LED
  3. Nhấn nút “WIND” để chọn tốc độ gió theo đèn báo hiệu:
  • – “Normal”: Gió thổi theo tốc độ Thấp/Trung bình/Cao
  • – “Natural”: Gió thổi mạnh và tự nhiên
  • – “Sleeping”: 30 phút đầu tiên gió thổi ở chế độ gió thổi mạnh tự nhiên, 30 phút sau gió ở chế độ nhẹ tự nhiên cho đến khi kết thúc thời gian hẹn- quat hoi nuoc
  • [​IMG]
  1. Nhấn phím “SWING” quạt từ tay trái sang phải. Nhấn lại nút này để dừng chế độ quay.
  2. Nhấn phím “TIMER” để hẹn giờ. Có 4 đèn tín hiệu thời gian tự động. Để hẹn 30 phút cần ấn phím TIMER 01 lần. Hẹn 7.5 giờ tương ứng ấn phím TIMER 15 lần và cả 4 đèn tín hiệu đều sáng. Có thể thay đổi số giờ hẹn bất cứ khi nào.
  3. Nhấn phím “MIST” đèn sáng và quạt bắt đầu chức năng phun sương- quạt lạnh
  4. Nhấn phím “ION” đèn sáng, chức năng tạo ION âm hoạt động để lọc không khí.
  5. Nhấn phím “OFF” quạt dừng hoạt động, các chức năng khác trở về trạng thái ban đầu.
  [​IMG]  Với cách hướng dẫn sử dụng của chúng tôi- chúng tôi mong muốn quạt hơi nước sẽ là một thiết bị thiết yếu trong gia đình bạn và việc khó khăn trong sử dụng không phải là một lý do để bạn không mua Quạt hơi nước Fairlady DH-F022.

  Chi tiết: Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 phong chách trẻ trung, tiết kiệm điện năng

  Cách sử dụng Quạt hơi nước Fairlady DH-F022
  Liên hệ đặt hàng ngay tại Gia Dụng Việt