Toàn Quốc Cách sử dụng máy phát điện an toàn và hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Khangle221093, 18/2/16.

Lượt xem: 43

 1. Khangle221093

  Khangle221093 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/11/15
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không bao giờ bằng máy phát điện cơ động trong gara, nhà để xe, tầng hầm, gầm sàn hoặc ở 1 nơi khép kín hoặc khép kín 1 phần, ngay cả lúc sở hữu thông gió. Việc mở cửa sổ hoặc sử dụng quạt cũng không thể ngăn ngừa khí cacbon ôxít tích tụ trong nhà.
  Lưu ý: Bạn không thể ngửi thấy cacbon ôxít.
  Sử dụng máy phát điện không đúng bí quyết sở hữu thể dẫn tới ngộ độc khí cacbon ôxít sinh ra từ khí thải độc hại của động cơ, bị điện giật hoặc hỏa hoạn.
  Hãy lắp máy báo động khí cacbon ôxít chạy bằng pin hoặc mang pin dự phòng tại nhà và thường xuyên kiểm tra pin và thay pin khi nên.
  Nếu bạn thấy khó chịu, chóng mặt hoặc mệt mỏi khi đang bằng máy phát điện, ra chỗ thoáng ngay để hít thở- đừng chậm trễ.
  Sử dụng máy phát điện bên cạnh trời
  Hãy đặt máy phát điện cách xa cửa sổ, cửa chính, ống thông khí - các nơi sở hữu thể đưa khí CO vào trong nhà.
  Để hạn chế bị điện giật, hãy giữ cho máy phát điện luôn khô và không sử dụng lúc trời mưa hoặc ẩm ướt. Vận hành máy trên một mặt phẳng khô ráo dưới 1 mái vòm thoáng khí. Đảm bảo tay bạn khô trước khi chạm vào máy phát điện.
  Dùng & chứa trữ nhiên liệu cho máy phát điện an toàn
  Hãy tắt máy phát điện và để nguội trước khi tiếp nhiên liệu. Xăng dầu đổ vào động cơ đang nóng sở hữu thể bốc cháy.
  Hãy chứa giữ nhiên liệu của máy phát điện trong một chiếc bình cất đạt tiêu chuẩn và để xa nơi sinh hoạt. Hãy hỏi đơn vị cứu hỏa địa phương để biết thêm thông tin.
  Giả dụ bạn làm cho đổ nhiên liệu, hoặc không đóng bình chứa chu đáo, khá xăng dầu sẽ lan theo mặt đất và bốc cháy do tia lửa phát ra từ 1 vật dụng hoặc từ công tắc điện trong vật dụng.
  Chỉ tiêu dùng mẫu nhiên liệu được khuyên dùng theo hướng dẫn sử dụng máy phát điện hoặc được ghi trên nhãn máy.
  Đừng để máy phát điện làm cho việc quá tải
  Hãy xác định lượng điện năng bạn sẽ cần. Lượng điện năng tiêu thụ được tính theo số watt ghi trên bóng đèn. Nhãn mác trên những đồ sử dụng và đồ vật cho biết lượng điện năng nhu yếu. trường hợp không thể xác định được lượng điện năng bạn sẽ bắt buộc, hãy hỏi thợ điện.
  Đảm bảo máy phát điện của bạn cung cấp ra lượng điện năng lớn hơn lượng điện năng tiêu thụ bởi những vật dụng bạn nối vào máy, tính cả sự nâng cao điện áp khi đầu lúc bật máy. giả dụ máy phát điện không cung ứng đủ lượng điện năng để vận hành mọi các vật dụng cộng một lúc, hãy tiêu dùng xen kẽ từng vật dụng.
  Giả dụ các trang bị của bạn tiêu thụ điện năng rộng rãi hơn lượng điện năng máy phát điện có thể chế tạo, cầu chì của máy phát điện mang thể bị nổ, hoặc tệ hơn, những thứ nối với máy có thể hỏng.
  Nối những vật dụng với máy phát điện đúng phương pháp
  Cắm các đồ vật trực tiếp vào máy phát điện, hoặc tiêu dùng dây dẫn dùng không tính trời loại mạnh, với công suất (tính theo watt hoặc ampe) tối thiểu bằng tổng công suất của các thiết bị nối với máy.
  Không bao giờ cố gắng cấp điện cho căn nhà bằng cách cắm máy phát điện vào ổ cắm trên tường, bí quyết khiến đó gọi là "nạp ngược". Việc này sở hữu thể làm cho thợ sửa chữa hoặc hàng xóm cộng tiêu dùng 1 máy biến thế bị điện giật.
  Phương pháp an toàn duy nhất để nối máy phát điện có hệ thống dây dẫn trong nhà là mời 1 thợ điện có chuyên môn đến lắp đặt 1 công tắc chuyển nguồn.
Similar Threads: Cách sử
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Kỹ thuật chọn và cách nuôi gà sung sức Thứ tư lúc 10:43
Linh Tinh Cách sử dụng Máy xông hơi nước Thứ ba lúc 11:30
Linh Tinh Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh hỏng Bloc Chủ nhật lúc 02:23
Linh Tinh Nguyên nhân và cách sửa chữa máy giặt bị dò điện 9/3/17
Linh Tinh cách sửa điều hòa đơn giản nhất cho người không chuyên 7/3/17