Toàn Quốc Cách sử dụng máy phát điện an toàn và hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Khangle221093, 18/2/16.

Lượt xem: 36

 1. Khangle221093

  Khangle221093 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/11/15
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không bao giờ bằng máy phát điện cơ động trong gara, nhà để xe, tầng hầm, gầm sàn hoặc ở một nơi khép kín hoặc khép kín 1 phần, ngay cả lúc với thông gió. Việc mở cửa sổ hoặc dùng quạt cũng không thể ngăn ngừa khí cacbon ôxít tích tụ trong nhà.
  Lưu ý: Bạn không thể ngửi thấy cacbon ôxít.
  Sử dụng máy phát điện không đúng bí quyết với thể dẫn đến ngộ độc khí cacbon ôxít sinh ra từ khí thải độc hại của động cơ, bị điện giật hoặc hỏa hoạn.
  Hãy lắp máy báo động khí cacbon ôxít chạy bằng pin hoặc với pin dự phòng tại nhà và thường xuyên kiểm tra pin và thay pin lúc nên.
  Trường hợp bạn thấy khó chịu, chóng mặt hoặc mệt mỏi lúc đang bằng máy phát điện, ra chỗ thoáng ngay để hít thở- đừng chậm trễ.
  Sử dụng máy phát điện ngoài trời
  Hãy đặt máy phát điện bí quyết xa cửa sổ, cửa chính, ống thông khí - các nơi có thể đưa khí CO vào trong nhà.
  Để giảm thiểu bị điện giật, hãy giữ cho máy phát điện luôn khô và không dùng khi trời mưa hoặc ẩm ướt. Vận hành máy trên 1 mặt phẳng khô ráo dưới 1 mái vòm thoáng khí. Đảm bảo tay bạn khô trước khi chạm vào máy phát điện.
  Tiêu dùng & đựng trữ nhiên liệu cho máy phát điện an toàn
  Hãy tắt máy phát điện và để nguội trước lúc tiếp nhiên liệu. Xăng dầu đổ vào động cơ đang nóng sở hữu thể bốc cháy.
  Hãy cất giữ nhiên liệu của máy phát điện trong 1 cái bình cất đạt tiêu chuẩn và để xa nơi sinh hoạt. Hãy hỏi đơn vị cứu hỏa địa phương để biết thêm thông tin.
  Nếu bạn làm đổ nhiên liệu, hoặc không đóng bình cất kỹ càng, hơi xăng dầu sẽ lan theo mặt đất và bốc cháy do tia lửa phát ra từ một đồ vật hoặc từ công tắc điện trong đồ vật.
  Chỉ tiêu dùng chiếc nhiên liệu được khuyên sử dụng theo hướng dẫn sử dụng máy phát điện hoặc được ghi trên nhãn máy.
  Đừng để máy phát điện khiến cho việc quá tải
  Hãy xác định lượng điện năng bạn sẽ buộc phải. Lượng điện năng tiêu thụ được tính theo số watt ghi trên bóng đèn. Nhãn mác trên các đồ sử dụng và thiết bị cho biết lượng điện năng cần thiết. giả dụ không thể xác định được lượng điện năng bạn sẽ bắt buộc, hãy hỏi thợ điện.
  Đảm bảo máy phát điện của bạn cung ứng ra lượng điện năng to hơn lượng điện năng tiêu thụ bởi những thiết bị bạn nối vào máy, tính cả sự nâng cao điện áp lúc đầu khi bật máy. ví như máy phát điện không sản xuất đủ lượng điện năng để vận hành mọi những đồ vật cộng một khi, hãy dùng xen kẽ từng đồ vật.
  Trường hợp những trang bị của bạn tiêu thụ điện năng rộng rãi hơn lượng điện năng máy phát điện với thể sản xuất, cầu chì của máy phát điện sở hữu thể bị nổ, hoặc tệ hơn, các trang bị nối sở hữu máy có thể hỏng.
  Nối các đồ vật sở hữu máy phát điện đúng cách
  Cắm các thứ trực tiếp vào máy phát điện, hoặc sử dụng dây dẫn sử dụng không kể trời chiếc mạnh, với công suất (tính theo watt hoặc ampe) tối thiểu bằng tổng công suất của các thiết bị nối có máy.
  Không bao giờ phấn đấu cấp điện cho căn nhà bằng bí quyết cắm máy phát điện vào ổ cắm trên tường, bí quyết khiến cho đấy gọi là "nạp ngược". Việc này với thể làm cho thợ sửa chữa hoặc hàng xóm cùng tiêu dùng một máy biến thế bị điện giật.
  Phương pháp an toàn duy nhất để nối máy phát điện sở hữu hệ thống dây dẫn trong nhà là mời 1 thợ điện có chuyên môn đến lắp đặt một công tắc chuyển nguồn.
Similar Threads: Cách sử
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp TƯ VẤN CÁCH SỬ DỤNG QUẠT CÔNG NGHIỆP HIỆU QUẢ 14/3/17
Mua Bán Tổng Hợp Cách sự dụng máy hút bụi công ghiệp lâu hỏng 9/3/17
Mua Bán Tổng Hợp Một số cách sử dụng cây mật gấu có khả năng bạn chưa chắc chắn 19/12/16
Mua Bán Tổng Hợp mách nhỏ cách đặt áo phông sự kiện giá rẻ đẹp 24/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Cách sử dụng xe đạp thể dục hiệu quả 29/10/16