Cách sử dụng live stream facebook

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi haydenbenanh, 2/8/16.

Lượt xem: 22

 1. haydenbenanh

  haydenbenanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/7/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Facebook là mạng xã hội lớn nhất viet nam hiện nay, với gần 24 triệu tài khoản đây là một gã khổng lồ mạng xã họi tại việt nam.
  Người sử dụng Facebook luôn được sử dụng những tính năng công nghệ mới nhất,hiện đại nhất, tiên tiến nhất trên thế giới, dù ở bất kỳ nền tảng nào. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập, truyền tải video trực tuyến - Live Stream Video Facebook và đăng tải trực tiếp trên Timeline.


  Các bước thiết lập live stream facebook

  Bước 1:
  Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của mình. Bấm vào biểu tượng status từ bảng tin hoặc trên Timeline - Dòng thời gian, rồi bạn bấm vào biểu tượng vòng tròn như hình dưới - đó là tính năng Live Stream. Tại màn hình tiếp theo, bạn nhập nội dung vào phần Describe your live video..(mô tả ngắn video của bạn)
  [​IMG]
  Bước 2:


  Như ví dụ tại đây, mình đặt nội dung mô tả video là test live stream video Facebook để thử tính năng mới. Đặt chế độ chia sẻ là Public - công cộng để bất kỳ ai cũng có thể xem được video, sau đó bấm nút Go Live - bắt đầu để bắt đầu quá trình Stream
  Cũng như các chương trình Stream Video khác, các bạn quay 1 đoạn phim dài không quá 30 phút (hiện tại Facebook mới chỉ hỗ trợ khoảng thời gian như vậy), và trong quá trình stream bạn sẽ nhìn thấy số người xem trực tiếp, bình luận từ bạn bè, người quan tâm theo thời gian thực. Và đến khi kết thúc thì video sẽ được hiển thị trênTimeline - Dòng thời gian của bạn.
  Bước 3
  Sau khi đã chuẩn bị mọi thứ xong, chúng ta sẽ tiến hành quay video. Tùy theo mục đích của mỗi người mà chúng ta có thể sử dụng camera trước, hoặc sau khi nhấn vào biểu tượng mũi tên xoay vòng trên màn hình.
  Bạn có thể xem thêm: Cài đặt tránh spam tin nhắn facebook