1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh samsung

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huong2211hd, 19/8/16.

Lượt xem: 11

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/2/16
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  SAMSUNG bảng tủ lạnh RT35K5532S8 / EN
  Hôm nay dẫn XANH điện tử bạn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung RT35K5532S8 / EN.
  Bracket và các nút điều chỉnh tủ đông nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ trong tủ lạnh, bấm Freezer. Mỗi lần bạn nhấn nút, nhiệt độ và nhiệt độ đèn báo các trang tương ứng sẽ được thay đổi cho phù hợp.

  Xem thêm:bảo hành tủ lạnh hitachi ở đâu

  Enable Ice nhanh
  bạn bấm cũng vào nút ở trên, nhưng giữ cho tủ lạnh cho 3 giây, còn các đèn báo chức năng là sáng lên băng nhanh chóng.
  tính năng Ice nhanh chóng sẽ làm việc cho một số giờ và tự động tắt máy. Nếu bạn muốn tắt chế độ này, bạn giữ nút trong 3 giây.

  Xem thêm:sua tu lanh hitachi

  chuyển đổi tủ đông
  để chuyển đổi các tủ đông lạnh vào mát hoặc tắt hoàn toàn, báo chí đầu tiên và giữ nút trong 3 giây tủ đông chuyển đổi.
  Bước 2: Nhấn vào nút bên cạnh các vị trí mong muốn tủ đông. Nếu ánh sáng được bật để ngăn chặn fridege mát mẻ buổi sáng, trong khi ánh sáng được chiếu sáng đóng băng ngừng.
  Điều chỉnh nhiệt độ tủ đông
  Nhấn tủ lạnh, mỗi lần bạn nhấn nút này, hiển thị nhiệt độ và các trang đèn báo nhiệt độ tương ứng sẽ được thay đổi cho phù hợp.
  cho phép làm lạnh nhanh
  làm lạnh nhanh giúp ngăn làm lạnh để duy trì tốc độ quạt cao nhất trong một vài giờ để làm mát tủ đông lạnh nhanh hơn. Sau một vài giờ sẽ tự động tắt chế độ.
  để kích hoạt, nhấn và giữ trong 3 giây đèn fridege sẽ nhấp nháy nhanh chóng làm mát tương ứng. cho để vô hiệu hóa tính năng này, bạn giữ nút trong 3 giây một lần nữa.
  chuyển nghỉ ngăn mát tiết kiệm năng lượng vị trí (nghỉ)
  Khi bạn di chuyển tủ lạnh để làm mát chế độ nghỉ lễ, nội các sẽ chỉ giữ cho nhiệt độ trong tủ lạnh dưới 17 độ C, không ngừng để hạn chế nấm mốc .
  để kích hoạt những ngày nghỉ, bạn chuyển sang ngăn lạnh bên một độ C. sau đó, bấm và giữ cho đến khi đèn tín hiệu Tủ lạnh (Hình jack) ánh sáng.