1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách sơ chế nhung hươu tươi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi registeraz, 31/12/15.

Lượt xem: 67

  1. registeraz

    registeraz Thành Viên Mới

    Tham gia:
    28/11/14
    Bài viết:
    123
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Để có công dụng hữu ích và tuyệt vời nhất từ Nhung hươu tươi chúng ta cần có phương sơ chế và chế biến nhung hươu một cách khoa học và đúng cách. Rất nhiều người chưa biết cách sơ chế nhung hươu, nên bài viết này sẽ hướng dẫn những người chưa biết phương pháp để làm sạch lông nhung hươu.

    Để có những món ăn ngon được chế biến từ nhung hươu, bạn nên mua nhung hươu ở những địa chỉ uy tín và chất lượng, bạn có thể tham khảo tại đây.

    >> Địa chỉ mua nhung hươu uy tín

    Việc lựa chọn Nhung hươu làm bài thuốc quý để bồi bổ và nâng cao sức khỏe cho cơ thể chính là sự lựa chọn đang được nhiều người tin tưởng. Bởi Nhung hươu chính là bài thuốc quý có chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất quan trọng giúp phục hồi thể trạng cơ thể nhanh chóng và hạn chế bệnh tật hiệu quả.

    [​IMG]

    Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và biết phương pháp sơ chế làm sạch lông Nhung hươu trước khi sử dụng. Bởi nếu bạn sơ chế không sạch vẫn còn lớp lông Nhung hươu sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe và gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn.Các bạn xem thêm: Công dụng Nhung hươu Nga
    Dưới đây là phương pháp làm sạch lông Nhung hươu bạn nên biết:Sau khi Nhung Hươu tươi sau khi mua về bạn sơ chế qua bằng cách bóc túi chân không và lấy nhung ra, rửa qua bằng nước sạch rồi lau khô.

    Bỏ lớp no lông bịt ở gốc nhung, còn phần cao xương hươu dùng để bịt ngăn huyết nhung và các dưỡng cất thoát ra ngoài thì giữ lại để ngâm rượu hoặc nấu cháo rất bổ dưỡng cho sức khỏe
    Cách làm sạch lớp lông Nhung hươu bên ngoài như sau:
    Bạn nên Ngâm nhung hươu vào nước sôi 1-2 phút cho mềm ra sau đó cạo sạch lớp lông và lớp da.
    Bạn có thể sử dụng dao cạo hoặc dùng lửa đốt cháy lớp lông. Bạn nên hơ trên lửa nhỏ bếp ga để điều chỉnh nhiệt tốt nhất.
    Sau khi đã làm sạch lớp lông Nhung hươu bạn rửa qua bằng rượu trắng và để ráo nước.
    Còn đối với Nhung hươu khô bạn cũng cạo qua lớp lông bên ngoài rồi sau đó rửa bằng rượu trắng.
    Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn biết cách sơ chế nhung hươu.

    _________________________