Cách phòng tránh và giải quyết nám, tàn hương lên làn da

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 26/4/16.

Lượt xem: 60

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/1/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh nám da mặt là gì?
  Bệnh nám da mặt là tình trạng gia tăng bất thường của hắc sắc tố melanin ở một số vùng da nhất định, gây ra những đóm da đổi màu có màu đỏ sậm hoặc nâu đen trên da mặt, thường xuất hiện ở phụ nữ có độ tuổi trên 30, đặc biệt là phụ nữ mang thai và trong giai đoạn tiền mãn kinh.

  Theo nghiên cứu, có 63% các chị em mắc bệnh nám da ở vùng trung tâm, bao gồm gò má, trán, phía trên môi, mũi và cằm, 21% gặp ở hai bên má và 16% xuất hiện nám ở vùng quai hàm. Nám tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tới vấn đề vẻ đẹp thẩm mỹ khiến nhiều phụ nữ mất đi sự tự tin trong cuộc sống. Bên cạnh đó, phần nhiều chị em không nắm được kiến thức về bệnh nám da mặt và cách chữa trị nên dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn do điều trị nám không đúng cách.

  Cách phòng ngừa và chữa trị nám, tàn nhang trên mặt

  Để chữa trị nám da tận gốc và hiệu quả trước tiên các chị em cần phải cần phải xác định rõ nguyên nhân gây ra bệnh của mình.

  #1. Nguyên nhân gây nám
  Bệnh nám da mặt xảy ra do tác động của các yếu tốt bên trong cơ thể

  Rối loạn yếu tố nội tiết: nám da thường xuất hiện do rối loạn yếu tốt nội tiết ở nữ giới gây ra bởi quá trình lão hóa ở các chị em trên 30, phụ nữ mang thai và sau sinh, sử dụng thuốc tránh thai, rối loạn kinh nguyệt,…vv
  Do gặp các vấn đề về tâm lý, áp lực công việc, tress kéo dài, lo âu, buồn rầu, mất ngủ.
  benh nam da mat cũng có thể xảy ra do chị em mắc phải các bệnh mãn tính như: viêm tử cung, viêm phần phụ, viêm gan,…. Hoặc di trứng do điều trị các bênh ngoài da.
  Nám da do tác động của các yếu tố bên ngoài

  Bệnh nam da xảy ra khi chúng chúng ta chịu ảnh hưởng của các tia UV trong ánh nắng mặt trời. Nếu trời không nắng và mát mẻ, thì các các “ác quỷ tàn phá sắc đẹp UV” vẫn tồn tại và tác động đến làn da của chúng ta dù ít hay nhiều.
  Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách: Các mỹ phẩm dưỡng da không rõ nguồn gốc như kem trộn, kem lột,… là một trong những nguyên nhân gây nám da. Do da bị tẩy lột mạnh nên dễ bắt nắng và sạm. Bên cạnh đó, còn để lại hậu quả về lâu, về dài khi bước sang tuổi 30.
  Thường xuyên chịu ảnh hưởng của môi trường như bụi khói, dầu mỡ, hắc ín, than đá.. Chế độ dinh dưỡng, ăn uống, ngủ nghĩ không hợp lý. Thức khuya, ngồi máy tính quá nhiều.

  --------------------------------------------------------------------
  Bệnh nám da khuôn mặt Một trong những gì?
  Bệnh nám khuôn mặt khuôn mặt Một trong những tình trạng tắng cường thất thường nhà hắc nhan sắc tố melanin ở các xứ làn da một mực, gây nên một số đóm làn da chuyển màu với sắc màu đỏ sậm hoặc nâu đen trên làn da mặt, thường xuất hiện bị nữ giới với độ tuổi trên 30, đặc biệt là đàn bà mang thai và trong giai đoạn tiền mãn kinh.

  Theo nghiên cứu, với 63% các chị em hình thành bệnh nám da bị xứ trung tâm, gồm gò mẹ, trán, phía lên môi, mũi và cằm, 21% thấy bị 2 bên mẹ và 16% hình thành nám ở miền quai hàm. Nám tuy ko tương tác tới sức khỏe tuy nhiên lại tương tác tới nhược điểm vẻ thích hợp thẩm mỹ làm nhiều đàn bà mất tới sự tự tin ở cuộc sống. Ngoài ra, đa số chị em ko nắm được tri thức với bệnh nám khuôn mặt khuôn mặt cùng bí quyết giải quyết buộc phải dẫn đến nhiều sau quả ko mong muốn vì giải quyết nám sai cách.

  bí quyết phòng ngừa và điều trị nám, tàn hương lên da
  cùng chữa trị nám da triệt để cùng hữu hiệu trước tiên các chị em cần buộc phải phải xác định rõ nguyên do dẫn đến bệnh của mọi người.

  #1. căn nguyên dẫn tới nám
  Bệnh nám mặt khuôn mặt xảy đến bởi ảnh hưởng nhà các yếu tốt bên ở cơ thể

  • Rối loàn nhân tố nội tiết: Bệnh nám da thường hình thành bởi vì rối loạn yếu rẻ nội tiết bị đàn bà gây nên do công đoạn lão hóa bị các chị em lên 30, đàn bà đem thai và Tiếp theo sinh, sử dụng thuốc tránh thai, rối loạn kinh nguyệt,…vv
  • bởi vì gặp những điểm yếu đến tâm lý, áp lực công việc, tress kéo lâu, lo âu, buồn rầu, mất ngủ.
  • Bệnh nám khuôn mặt khuôn mặt đều có thể xảy đến do chị em hình thành buộc phải những bệnh mãn tính như: viêm cơ quan sinh dục, viêm phần phụ, viêm gan,…. hay di trứng do điều trị những bênh không tính khuôn mặt.
  Nám khuôn mặt bởi vì tác động nhà những yếu tố bên ngoài

  • Bệnh nám da xảy ra khi nó chúng ta bị tương tác của các tia UV ở ánh nắng khuôn mặt trời. nếu như trời ko nắng cùng mát mẻ, thì các những “ác quỷ tàn phá sắc đẹp UV” sẽ xuất hiện và tác động đến mặt của nó ta dù nắm lá hoặc đa dạng.
  • tiêu dùng mỹ phẩm không đúng cách: những mỹ phẩm dưỡng làn da ko rõ xuất xứ là dung dịch ghép trộn, kem lột,… Nơi này là Nơi này là nguyên nhân gây nên nám làn da. bởi mặt dính tẩy lột mạnh bắt buộc dễ bắt nắng cùng sạm. Mặt khác, còn kết hợp với lại hậu quả với dài, đến lâu khi bước sang tuổi 30.
  • liên tục bị tác động của môi trường là bụi khói, dầu mỡ, hắc ín, than đá.. pha độ nuôi con, ăn uống, ngủ nghĩ ko hợp lý. Thức khuya, ngồi máy tính quá rộng rãi.