1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách phân chia loại hình thiết kế website chuyên nghiệp trong TMĐT

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 15/10/16.

Lượt xem: 16

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thương mại điện tử khi thiết kế website chuyên nghiệp có thể được chia ra làm 3 loại sau B2B, B2C, và P2P (có thể có những cách chia khác).


  [​IMG]


  B2B có nghĩa là giao dịch thương mại điện tử giữa doanh nghiệp (DN) và DN (business-to-business). B2C là giao dịch thương mại điện tử giữa DN và cá nhân người tiêu dùng (business-to-consumer). P2P là giao dịch thương mại điện tử giữa các cá nhân với nhau (Peer-to-Peer).


  B2B: Các DN dùng mạng Internet, WWW (website) để trao đổi thông tin thiet ke web tai ha noi mua bán, tìm kiếm khách hàng, trưng bày sản phẩm, thậm chí cho phép đấu giá cung cấp hàng hóa, đấu thầu trên mạng v.v...


  B2C: Các DN trưng bày thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên mạng để quảng bá đến với các cá nhân tiêu dùng, dùng mạng Internet để phục vụ các cá nhân tiêu dùng như cho phép họ thực hiện việc mua hàng , trả tiền qua mạng, trả lời mọi câu hỏi của khách hàng v.v...


  P2P: Một website được một DN thiet ke web xây dựng nhằm mục đích tạo “sân chơi” cho các cá nhân có nhu cầu trao đổi thông tin, mua, bán với nhau. Ví dụ cụ thể là website đấu giá trực tuyến nổi tiếng dạng P2P.


  Đối với DN: Thương mại điện tử hiện nay hỗ trợ DN rất tốt trong việc marketing và tìm kiếm cơ hội kinh doanh, nhất là trên thị trường quốc tế. Tương lai không xa, thương mại điện tử sẽ giúp DN công ty thiết kế website tại hà nội tiết kiệm nhiều chi phí hoạt động vì đa số các hoạt động kinh doanh đều được hệ thống CNTT quản lý.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726