Cách phân biệt sản phẩm nhập ngoại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi khachinhbtm, 21/5/13.

Lượt xem: 250

 1. khachinhbtm

  khachinhbtm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/5/13
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  43 Dương Văn An,P.An Phú,Q.2
  Cách phân biệt xuất xứ và nguồn gốc sản phẩm nhập ngoại?
  Để phân biệt rõ bất cứ sản phẩm nào là nhập ngoại hay không?, khách hàng cần yêu cầu người bán hàng xuất trình các giấy tờ liên quan đến hàng hóa sau:
  Giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm (Certificate of Origin) hay còn gọi tắt là (CO). Trên CO thể hiện rõ số hiệu, thông tin của lô hàng nhập khẩu đồng thời cũng chỉ rõ nước sản xuất sản phẩm đó
  Trong trường hợp CO chưa đủ để khách hàng tin tưởng, khách hàng có thể yêu cầu người bán xuất trình vận đơn của lô hàng. Trên vận đơn khách hàng có thể tìm thấy thông tin về cảng xuất hàng và cảng đến của lô hàng. Vì vậy sẽ dễ dàng kiểm nghiệm hàng hóa khách hàng định mua có chính xác nguồn gốc hay không.
  Trong trường hợp vẫn chưa tin tưởng, khách hàng có thể yêu cầu được cung cấp bản sao của bản danh sách hàng ( Packing List) do nhà sản xuất nước ngoài cung cấp. Trên Packing List thể hiện rõ từng mã sản phẩm, số vận đơn của lô hàng,…vv. Khách hàng chỉ cần so sánh 3 loại giấy tờ trên nếu trùng khớp thì chắc chắn 100% hàng của quí khách lựa chọn đúng với nguồn gốc xuất xứ.
  Tại sao trên một số gian hàng Online có những sản phẩm đồng loại quảng cáo là Sofa Malaysia giá rất rẻ?Làm sao để khách hàng có thể phân biệt được giá nào mới là giá đúng của Sofa Malaysia?

  Trên thị trường thực tế là có một số trang WEB được tạo nên để bán hàng Online. Về mặt bản chất thì các WEBSITE này không hoàn toàn xấu, bán hàng năng động, phục vụ tận tình khách hàng. Tuy nhiên để CÂU KHÁCH, các Website này đã Copy hình ảnh từ các trang WEB của công ty chính thống, nhập khẩu trực tiếp, cố tình để giá thật thấp, để làm tăng sự hấp dẫn đối với khách hàng. Việc làm này tuy không thực sự xấu, nhưng nó cũng góp phần làm ảnh hưởng đến sự sàng lọc thông tin của khách hàng. Khi khách hàng hỏi mua sản phẩm thị họ cố gắng lái khách hàng sang những sản phẩm của họ đang có.

  Để phân biệt chính xác nhất về giá cả thực sự của sản phẩm mình cần mua, khách hàng nên chú ý các điểm sau :

  Thứ nhất : Trang WEB của các Công ty chính thống bao giờ cũng có đầy đủ tên, địa chỉ Công ty cùng số ĐIỆN THOẠI BÀN liên lạc, đồng thời cũng là địa chỉ Email của Công ty.

  Thứ hai : Các sản phẩm được đăng tải trên WEBSITE của các Công ty chính thống luôn luôn trong tình trạng còn hàng và Công ty sẵn sàng đón tiếp xem chính xác sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Trong khi các WEBSITE chỉ có hình ảnh và không có hàng thường loanh quanh đưa ra các lý do khác nhau để tránh phải cho khách xem các sản phẩm yêu cầu. Đồng thời họ sẽ cố gắng "LÁI" khách sang các sản phẩm mà họ có, không phải bộ sản phẩm mà khách yêu cầu. Khách hàng có thề thử bằng cách yêu cầu được xem chính xác bộ sản phẩm mà WEBSITE đó đăng tải, nếu chủ WEBSITE đó không thể đáp ứng được nhu cầu của khách, thì khách hàng càn xem lại tư cách của WEBSITE đó.

  Thứ ba : Nếu khách hàng tìm được đúng Công ty chính thống , có thể xem bất cứ sản phẩm nào họ đăng tải trên WEBSITE của Công ty thì khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của nhà cung cấp đó. Vì vậy, khách hàng nên thực sự cân nhắc trước khi quyết định liên hệ với bất kỳ một nhà cung cấp nào thông qua mạng Internet.[FONT=&quot]
  [/FONT]
  [FONT=&quot]Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Mr.Hình : 0943.975.111 – 093.266.4689
  Mail : thegioisofabtm.com.vn
  Yahoo : khachinh89[/FONT]