1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách phá thai ngoài kế hoạch an toàn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 19/7/16.

Lượt xem: 21

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/16
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  mang thai là một tín hiệu vui mừng và hạnh phúc. Nhưng lại là kết quả nan giải với rất nhiều cặp bố mẹ chưa có dự định hay chưa đủ điều kiện nuôi con. Phản ứng bởi nhiều cặp vợ chồng này đối với việc có thai ngoài hoạch định này cũng khác nhau. Có người lúc đầu hơi bỡ ngỡ, nhưng rồi cũng mừng rỡ và chuẩn bị chào đón một thành viên mới. tuy thế, cũng có rất nhiều người khó có thể ưng ý sự ra đời của bé yêu nên đến nhiều công ty y tế để triển khai phá thai
  Xem thêm:
  >> chi phí phá thai
  Vậy phá thai như thế nào để an tâm ?

  - Phá thai an tâm là phá thai đầy đủ đề nghị sau :
  + an toàn về thời điểm và địa điểm
  + an tâm về cách phá thai
  + an tâm trong và sau khi phá thai
  an tâm về thời điểm và địa điểm ?
  - Nếu rất nhiều cặp cha mẹ đã có mong muốn phá thai ngoài kế hoạch thì chẳng phải nên lần chần. Càng để lâu càng kém an toàn và các đen đủi càng tăng hơn những lần
  - Tiếp đó phải lựa cho địa chỉ phá thai an toàn y tế chuyên khoa uy tính hoàn toàn chuyên môn, cơ sở vật chất để đưa ra biện pháp phá thai phù hợp.
  an tâm về phương pháp phá thai ?
  [​IMG]
  - cách phá thai an tâm gồm:
  + phá thai bằng thuốc: là cách phá thai nội khoa. Thuốc sẽ khiến cho thai ngừng phát triển và đẩy ra khỏi tử cung. cách này được sử dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi.
  + hút thai: phương pháp này dùng công cụ hút chân không để hút thai ra ngoài. vận dụng cho thai nhi từ 6 tuần tuổi đến 12 tuần tuổi.
  + Nong và gắp:phương pháp này kết thúc thai nghén bằng phương pháp dùng thuốc Misoprostol và que nong để trang bị cổ tử cung, rồi đây dùng bơm hút chân chẳng phải kết hợp với kẹp gắp thai để lấy thai ra, áp dụng cho tuổi thai từ tuần thứ 13 đến hết tuần 18.
  an tâm trong và sau khi phá thai ?
  - Làm hoàn toàn nhiều xem xét nghiệm cần thiết và được bác sĩ chuyên khoa tư vấn phương pháp phá thai phù hợp. Nên tìm đến các cơ quan y tế chuyên khoa uy tính và chuyên trị cao, nếu lỡ trong quá trình có điều gì thất thường sẽ được xử lý kịp thời.
  - dùng thuốc theo đơn bởi y sĩ
  - vệ sinh bộ phận sinh dục bằng nước sạch sẽ hay nước rửa vệ sinh đàn bà, thay băng vệ sinh 3-4 lần / ngày. tuyệt đối chẳng được thụt rửa vùng kín
  - nằm nghỉ, ngừa công tác nặng trĩu
  - ăn uống các chất bổ, ngừa sử dụng đồ ăn và đồ uống chất chứa kích thích.
  - Với cách phá thai bằng thuốc sẽ mắc ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày sau khi phá thai. Có khi sốt và ớn giá buốt, cũng có người sẽ bị biểu hiện nhẹ nhàng hơn. tuy vậy, nhiều triệu chứng này không nghiêm trọng nên không cần quá lo âu.
  - Với cách hút thai: Máu có thể ra giống như kỳ kinh thông thường và đau bụng trong vài ngày đầu. sau này sẽ giảm và ít nhất máu hơn.
  - Với cách nong gắp: Máu có thể ra và đau bụng trong vài ngày đầu. Trường hợp ra nhiều và đau bụng bền lâu phải đến xí nghiệp y tế chuyên khoa để thẩm tra.
  - Lưu ý: sau phá thai 10-14 ngày thì có khả năng có mang nếu yêu mà không phải sử dụng phương pháp ngừa thai