1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách pha cafe Mocha đá cực đơn giản.

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi obsctv1, 23/8/16.

Lượt xem: 14

  1. obsctv1

    obsctv1 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    9/6/16
    Bài viết:
    118
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nguyên liệu:

    >>> Tìm hiểu thêm: mua muối tôm tây ninh

    Bột cacao nguyên chất

    Cà phê

    Sữa tươi không đường

    Nước socola Torani

    Sữa đặc có đường

    Một ly đá được làm từ khay trong tủ lạnh

    Bình shaker

    Định lượng cho cách cách pha cafe Mocha:

    1 thìa cà phê bột cacao

    70ml sữa tươi

    15ml nước socola

    Một ly đá

    30ml cà phê

    10ml - 15ml sữa đặc

    Cách pha:

    >>> Tham khảo thêm: cung cấp bánh tráng tây ninh

    Cách tạo dung dịch cacao: bạn bỏ bột cacao vào trong ly bạn dự định pha cà phê, bạn sẽ cho cà phê chảy trực tiếp lên bột cacao, nhiệt độ của nước cà phê sẽ làm cho bột cacao nhanh tan, nếu không làm vậy khi bạn xay thì bột cacao vẫn còn trong miệng, tạo cảm giác khó chịu.

    Dùng thìa đánh tan bột cacao trong ly.

    Sau đó bạn bỏ vào trong ngăn làm đá của tủ lạnh, mục đích là làm cho dung dịch cacao giảm nhiệt độ để không làm chảy đá.

    Trong lúc đó bạn bắt đầu bỏ nước socola, sữa, cafe và đá vào trong bình shaker, đến lúc này lấy dung dịch cacao ra và lắc mạnh lên, với cách pha cafe Mocha này thì bạn lắc càng mạnh thì bạn sẽ tạo được bọt trên bề mặt đồ uống, đồ uống càng ngon.

    >>> Xem thêm: bánh tráng trộn đóng gói

    Sau đổ tất cả vào trong ly.

    Nếu có bình xịt kem, thì xịt kem lên trên nếu bạn thích.



    Theo Xaluan.