Cách nhanh nhất để Kiếm tiền thực sự trên Plants Vs Zombies

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Điện Thoại' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 27/3/14.

Lượt xem: 116

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  tai game plants vs zombies

  Như bạn có thể nhận thấy , có khá một vài mặt hàng trong cửa hàng để mua , và họ phí tổn một penny đẹp . Tôi Tải choi game plants vs zombies plants vs zombies khá vững chắc rằng bạn có thể đã nhận thấy bây chừ mà kiếm được đồng tiền thực thụ là công việc chậm.

  [​IMG]

  Một cách để kiếm tiền chỉ đơn giản là đấu chơi các trò chơi mạo hiểm hoặc thậm chí chơi nhanh chóng . Nếu bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các máy cắt cỏ của bạn là không sử dụng bạn có thể nhận được tiền tối đa cho mỗi vòng . Bởi vòng 2 phê chuẩn chế độ Adventure, mỗi trò chơi hoàn thành sản lượng 5 đồng tiền vàng trong túi tiền cộng thêm 5 , 1 cho mỗi máy cắt cỏ .

  game hoa qua noi gian

  Rõ ràng điều này có thể nhận được nhàm chán thực sự chóng vánh và thu tiền vẫn còn rất chậm. Các đuôi mèo là thúc nhất online mới nhất . Quá xấu nó chỉ có thể được dùng trong hồ bơi.

  Tôi nhìn thấy một video trên YouTube cho thấy anh chàng này người trồng cây tiền hơn toàn bộ các bản đồ. Ông cũng trồng Schroom vàng để thu tiền cho anh ta. Tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời . Để cắt một câu chuyện dài ngắn , nó đã không làm việc . Các lập trình viên trò chơi đã cắt ra con đường này bằng cách giới hạn số lượng tiền xu được sản xuất bởi nhà máy tiền . Điều này có nghĩa là bạn phải trồng mới liên tục , mà là rất tẻ nhạt.

  Tôi đã có một chiến lược mới. Điều này đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn dù rằng . Bạn cũng phải hoàn tất chế độ mạo hiểm một lần , vì điều này liên quan đến việc zombie Yeti .

  Một khi bạn đạt đến vòng 4-10 , chơi như bình thường . Khi zombie Yeti làm cho xuất hiện , chóng vánh trồng lại cây bắn đậu Hà chụp để tương trợ trong việc giảm Yeti . Rõ ràng là bạn sẽ phải hà tiện một đôi trên băng tải cho điều đó. Một lần Yeti bị giết , bạn sẽ nhận được một vài viên kim cương đại diện cho 1000 đồng tiền . Đây là khóa học , năng suất cao nhất .

  hoa qua noi gian cho dien thoai

  Dừng cuộc chơi tức khắc. Bạn chỉ có thể khai phá các nút menu cho điều đó. Bạn chơi plants vs zombies, phải đóng hết các trò chơi hoàn toàn bằng cách quay lại menu iPhone . Nếu bạn vậy để phát lại các trận đấu trực tiếp , các trò chơi sẽ không respawn Yeti . phát động lại các trò chơi và chơi 4-10 độ một lần nữa để giết Yeti một lần nữa. Rửa và rửa sạch !

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/688126.aspx