1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cách nhận biết giấy in nhiệt chính hãng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuthuynd92, 13/6/16.

Lượt xem: 35

 1. thuthuynd92

  thuthuynd92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  126
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy in hóa đơn (máy in bill) một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình hoạt động kinh doanh và những phụ kiện thường đi kèm với nó không thể nào thiếu được phải kể đến giấy in nhiệt.

  [​IMG]

  Trước tiên giấy in nhiệt là một loại giấy được tẩm hóa chất nhạy nhiệt và khi giấy được tiếp xúc với nhiệt sẽ bị thay đổi màu và sẽ in ra chữ.

  Các thành phần cấu tạo nên giấy in nhiệt bao gồm: giấy được tẩm với một loại hóa chất đó là BPA và một số chất phụ gia như thuốc nhuộm, chất chống oxy hóa,...

  Về nguyên lý hoạt động của giấy in nhiệt: Khi có tác động của đầu in nhiệt trong máy in hóa đơn sẽ làm chảy lớp hóa chất trong giấy in nhiệt và nó sẽ xảy ra các phản ứng hóa học khi đó những thông tin cần in sẽ được hiển thị.

  Vậy để nhận biết được giấy in hóa đơn bạn đang sử dụng có chính hãng, chất lượng tốt hay không thì bạn nên lưu ý một vài điều sau đây:

  1. Tìm hiểu rõ về thông tin xuất xứ của sản phẩm

  Hiện nay do lợi ích mà nhiều đơn vị cung cấp những dòng sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của con người khi sử dụng. Chính vì vậy điều quan trọng hàng đầu của bạn khi mua bất kỳ một sản phẩm nào phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của sản phẩm đó và giấy in nhiệt cũng vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về nhà phân phối sản phẩm.

  Đối với giấy in nhiệt chính hãng thì trên bề mặt của cuộn giấy sẽ có đầy đủ các thông tin về sản phẩm.

  2. Xác định chất lượng của giấy

  Cho dù là giấy loại nào nếu là loại giấy chất lượng thì khi sờ vào giấy có độ dày nhất định, bề mặt láng mịn và không có bụi giấy trên bề mặt.

  3. Độ nhạy của giấy khi tiến hành in

  [​IMG]

  Điều này cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến lợi ích của chính bạn. Với những nhà sản xuất khác nhau thì họ có thể cung cấp loại giấy có kích thước vật lý tương đối giống nhau nhưng cũng còn tùy thuộc vào lớp phủ hóa chất ở trên bề mặt của giấy. Chính vì vậy việc lựa chọn được nhà cung cấp tốt sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng của sản phẩm.

  4. Các chứng nhận về độ an toàn của sản phẩm

  Chính vì giấy in nhiệt được phủ một lớp hóa chất mà khi tiếp xúc có thể gấy ảnh hưởng đến sức khỏe, vậy nên lựa chọn loại giấy tốt, chất lượng đảm bảo bạn có thể an tâm khi sử dụng.
  Nguồn: http://mavachchinhhang.vn/cach-nhan-biet-giay-in-nhiet-chinh-hang.html