Hồ Chí Minh Cách nhận biết dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seoerhlv, 8/7/15.

Lượt xem: 112

 1. seoerhlv

  seoerhlv Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/11/13
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  hà nội
  Khi bàn đến việc dọn về ngôi nhà mới thì ai cũng biết chắc sẽ mất nhiều tiền bạc và công sức, vì nó tuy nó là công việc không phải nặng lắm nhưng việc này cũng mất khá nhiều thời gian và công sức. Dĩ nhiên là chuyển nhà sẽ nhẹ nhàng hơn nếu biết cách sắp xếp và được tư vấn tốt, thuê gặp đúng dịch vụ dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp thì sẽ rất khỏe . Đương nhiên là thế, bởi vì quí khách làm công việc này chưa có kỹ năng cho nên đồ dùng rất dễ hư, khi không có đồ nghề, xe cộ vận chuyển và các thiết bị chuyên dụng và nhất định sắp xếp đúng kỹ thuật như chuyên nghiệp được. Hơn nữa, việc thiếu hầu hết hầu như mọi phương tiện chuyên nghiệp sẽ rất dẫn đến nhiều sự cố không an toàn cho các vật dụng bởi vì không chuyên trong việc đóng gói sản phẩm.
  Đáp ứng trước các nhu cầu đó, đi cùng nhu cầu chuyển nhà của khách hàng cần được sự trợ giúp lúc dọn nhà, công ty dich vu chuyen nha nhận trọng trách này để hỗ trợ các các gia chủ lúc di chuyển về nhà mới với mức chi phí chấp nhận được, và đảm nhận trọng trách này với một phong cách làm việc cách chuyên nghiệp.
  Với sự tổ chức nhân sự công ty, kết hợp với anh em nhân viên toàn trẻ tuổi bởi vậy làm rất nhiệt tình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm. Do vậy, đem đến cho gia đình quí vị một ích lợi đáng kể về tiền bạc, thời gian cũng như công sức bỏ ra.
  Quy trình làm việc :
  1. Bước đầu tiếp cận khách hàng
  • Khi gia đình gia chủ cần nhu cầu di dời về nhà mới, nên gọi đến số nóng: 0989651240, ngay lúc đó, sẽ có Nhân viên, hẹn gặp, trao đổi tư vấn cho khách hàng chi tiết cụ thể từng trường hợp.
  • Nhân viên, sẽ list ra các thông tin chi tiết cụ thể của khách hàng như địa chỉ ngõ hẻm, số cầm tay, sau đó hẹn các gia chủ về lịch gặp mặt để bàn bạc cụ thể. Cuối cùng đến nhà để khảo sát thực tế số lượng đồ đạc cần di chuyển cụ thể địa điểm nơi chuyển đến,…v..v…
  2. Ký kết xem báo giá các hạng mục và làm hợp đồng
  - Nhân viên công ty đến nhà quí khách hàng để kiểm tra thực tế lượng đồ đạc cần di dời và đưa ra báo giá hợp lý. Công ty sẽ chọn lựa một giải pháp tối ưu nhất để vận chuyển sao cho đem lại tiết kiệm thời gian và tài chính cho gia đình bạn.
  - Đại diện hai bên cùng đề xuất chọn ra giải pháp tối ưu an toàn nhất cho hành trình di chuyển. Dịch vụ công ty sẽ lên liền kế hoạch đúng thời điểm yêu cầu của khách hàng yêu cầu, và lúc đó lập bảng báo giá chi tiết, tiết kiệm nhất có thể.
  Hai bên công ty đại diện đồng thống nhất mọi thỏa thuận về báo giá chi tiết các hạng mục với mức chi phí tối ưu nhất và thống nhất bàn giao công việc.
  3. Đóng gói bọc lốt các đồ dùng cần di chuyển
  Các thiết bị hàng hóa được bọc lốt một cách cẩn thận an toàn và khoa học. Đảm bảo không nhầm lẫn thất lạc trong quá trình vận chuyển.
  4. Vận chuyển bốc xếp và phân loại đồ dùng đến nhà mới
  - Dùng ký hiệu đối với tên từng hộp từng thùng vật dụng riêng biệt theo tên người dùng trong nhà, và chú thích đầy đủ các loại đơn vị hạng mục.
  - Bốc vác mọi đồ đạc lên xe vận chuyển hành trình về nhà mới.
  5. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt
  - Khi xe chuyển nhà về đến chỗ ở mới, mọi đồ dùng đều được đưa xuống cẩn thận, chi tiết, đảm bảo an toàn đồ đạc.
  - Bố trí lắp đặt các thiết bị, các đồ dùng tại nhà mới vào đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng.
  6. Hợp đồng được tiến hành nghiệm thu
  - Sau khi đồ dùng, đã về đến nơi an toàn, hai bên tiến hành kiểm kê lại mọi thứ các vật dụng, kiểm tra lại mọi trang thiết bị trước và sau lúc chuyển dời về chỗ ở mới.
  - Cán bộ hai bên xác nhận các vật dụng đến nơi vẫn còn nguyên vẹn. Hai bên nghiệm thu kết quả. Nếu rui ro xảy ra hư hao thì Công ty sẽ đền bù các đồ đạc thiết bị nguyên như lúc đầu.
  7. Hợp đồng chuyển nhà được thanh lý
  - Khi mọi việc hoàn tất tốt đẹp thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng, Công ty chuyen nha tron goi sẽ xuất hóa đơn chuyển Quý Khách hàng thanh toán và hai bên thanh lý hợp đồng đã ký kết.