1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách nhận biết dầu thủy lực giả để không mua phải

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Yên Hưng, 9/12/15.

Lượt xem: 58

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Tình trạng dầu thủy lực giả trên thị trường

  Hiện nay vì mục đích lợi nhuận mà không ít xưởng gia công không có giấy phép hoạt động đã sẵn sang pha chế dầu giả, không rõ nguồn gốc, xuất xứ bán tràn lan trên thị trường. Trước những hành động đó, khiến thị trường phân phối dầu thủy lực ở Việt Nam trở nên rối loạn, gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Đặc điểm nhận biết dầu giả

  - Giá rẻ bất ngờ
  Tại sao chúng tôi đề cập ngay đến mức giá. Với thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng như Shell, Castrol thì giá dầu nhớt cần tuân thủ theo quy định của hãng, không bao giờ có chuyện giá rẻ và chênh rất nhiều so với giá niêm yết.

  - Dầu giả không có giấy chứng nhận
  Khi mua dầu thủy lực, dù bạn là kĩ sư hiểu biết về hệ thống hoạt động máy móc hay chỉ là người kinh doanh bình thường, bạn hãy yêu cầu cơ sở, đại lý công ty bán dầu cho xem giấy phép kinh doanh, giấy bảo hành, giấy chứng nhận sản xuất từ hãng…
  Sản phẩm có còn nguyên đai nguyên kiện không, sản phẩm mới là sản phẩm phải còn trong tình trạng nguyên vẹn, nếu bao bì dạng xô thì nắp còn mới và không có dấu hiệu đã được mở. Nếu là dạng phuy thì kiểm tra cũng tương tự như với xô, phải đảm bảo rằng phuy còn nguyên vẹn không có hiện tượng bị rò rỉ dầu.
  [​IMG]

  - Cách nhận biết dầu giả
  Đổ một ít dầu ra xem màu sắc của dầu. Dầu chất lượng tốt thì màu sắc của dầu trong suốt, không có cặn bẩn, độ nhớt nhất định. Khi về sử dụng có bất kì vấn đề xảy ra, hãy liên lạc ngay nhà cung cấp để được tư vấn kịp thời.

  Mua dầu thủy lực chính hãng, chất lượng tại Yen Hung company

  Yên Hưng chuyên phân phối dầu thủy lực Shell Tellus khuyến cáo Quý khách hãng thông minh, sáng suốt khi chọn mua dầu thủy lực. Dầu thủy lực do chúng tôi – đại lý cấp 1 của Shell Việt Nam phân phối xin cam đoan:
  - Chất lượng dầu đảm bảo 100%
  - Giá tốt nhất (không qua trung gian thương mại)
Similar Threads: Cách nhận
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Móc Công Nghiệp Hướng dẫn cách chọn quạt thông gió Nedfon phù hợp 22/11/16
Máy Móc Công Nghiệp PHương pháp vệ sinh máy vặt lông gà đúng cách 24/9/16
Máy Móc Công Nghiệp Cách làm cửa nhựa lõi thép theo máy làm cửa nhựa 29/8/16
Máy Móc Công Nghiệp Cách sử dụng của thước cặp và panme 18/8/16
Máy Móc Công Nghiệp Cách khắc phục máy đếm tiền bị kẹt 30/6/16

: dau thuy luc