Toàn Quốc Cách nhạc chờ viettel nhanh nhất

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 13/5/16.

Lượt xem: 42

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cước phí nhạc chờ Viettel là 9000 đồng/tháng.
  Tất nhiên để có thể sử dụng dịch vụ nhạc chờ VIettel thì bạn cần nắm chắc những thông tin về cú pháp, cước phí sử dụng của dịch vụ này. Hiện tại, để đăng kí nhạc chờ Viettel có khá nhiều cách khác nhau, tuy nhiên có cách thông dụng nhất đó là nhắn tin và gọi đến tổng đài 1221. Bạn nhắn tin với cú pháp DK gửi 9221 hoặc gọi trực tiếp đến số tổng đài này. Việc cách hủy nhạc chờ Viettel cũng tương tự như vậy. bạn có thể nhắn tin HUY gửi 1221 hoặc gọi điện trực tiếp đến 1221 để yêu cầu hủy dịch vụ. Hệ thống sẽ xử lí và gửi tin nhắn thông báo bạn đã đăng kí hoặc hủy thành công nhạc chờ viettel trong tầm 1 phút.
  Với người dùng vinaphone cũng có thể đăng kí nhac cho vinaphone để thay thế cho âm thanh tút tút kia. Nhà mạng vinaphone cũng cung cấp dịch vụ nhạc chờ vinaphone với mong muốn giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới và sẽ ngày càng yêu thích nhà mạng này. Nếu muốn đăng kí nhạc chờ vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin DK gửi 9194, sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng kí thành công và hướng dẫn bạn cách cài các bài hát để làm nhạc chờ cho mình. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến 9194 hoặc vào thẳng trang web của dịch vụ do nhà mạng cung cấp để tiến hàng đăng kí nhạc chờ vinaphone nhé.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu muốn đăng kí nhạc chờ vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin DK gửi 9194, sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng kí thành công và hướng dẫn bạn cách cài các bài hát để làm nhạc chờ cho mình. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến 9194 hoặc vào thẳng trang web của dịch vụ do nhà mạng cung cấp để tiến hàng đăng kí nhạc chờ vinaphone nhé.