1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Cách nghĩ về trinh tiết con gái của phương tây

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi coolboy123, 30/3/16.

Lượt xem: 35

 1. coolboy123

  coolboy123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/3/16
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Khái niệm tiết trinh đã từng đề cao qua cả 100 năm ở nước ta rồi. Hồi ấy ông bà ta hầu hết lấy nhau thông qua làm mai, nhiều lúc cô dâu chú rể chỉ được trò chuyện tới nhau vài lần trước lúc cưới buộc phải việc họ mong muốn cô dâu nên “đến tháng” trong đêm tân hôn cũng là điều dễ hiểu. Chẳng với gì gọi là xấu xa khi đòi hỏi chuyện ấy cũng như phụ nữ muốn được tôn trọng lúc về nhà chồng, trong mắt chồng thì giữ gìn chuyện đấy tới đêm tân hôn là một việc nên làm.
  Thời bây giờ, khi cuộc sống đã ko còn bó hẹp trong 1 lũy tre làng, lúc mà người ta tự tại vì yêu đương, bổ sung thì rõ ràng số cô nương ko còn trinh bạch khi về nhà chồng dĩ nhiên thường nâng cao lên 1 bí quyết nhanh chóng. Việc một đối tượng con trai nếm dăm ba cô ý trung nhân rồi cưới vợ mà vẫn chưa bao giờ được hưởng cảm giác “khai trương” là chuyện “thường ngày ở huyện” mất rồi.
  XEM THÊM >>>vá màng trinh
  >>>địa chỉ vá màng trinh ở tphcm
  [​IMG]
  Vấn đề là chúng ta lại nói về nó tới 1 góc nhìn của riêng chúng ta, tuy nhiên lại tới đối tượng khác là “lỗi thời” hoặc “hư hỏng” giả dụ ai đó với một góc nhìn khác với bản thân. nhưng người dùng ơi, trong cuộc sống sở hữu các thiết bị giả dụ muốn đem ra mổ xẻ, bình luận thì dù ngồi đối mặt đến nhau cũng kể cả ngày không ai ăn ai... và chuyện này là 1 trong những đó.
  Theo ý kiến của tôi thì chuyện còn hay mất với nghiêm trọng không là tùy vào quan điểm sống, tính cách và khá cao dựa vào quan niệm của từng Thế hệ. nghĩ suy của Vậy hệ 7x đời đầu cũng như 8x đã khác nhau nhiều, giờ lại có thêm 9x đời đầu thì rõ ràng chuyện 1 7x ko hiểu nổi quan điểm sống của 9x là một điều dễ hiểu. Thế thì tại sao chúng ta cứ đòi người khác đổi thay quan niệm về trinh tiết đến giống đến ta mới được gọi là “đúng đắn” ?

  đề cập theo kiểu pháp luật, trinh tiết là tài sản thuộc quyền với của một đối tượng nữ giới cũng như việc họ sử dụng nó như thế nào là cần dựa họ, gây ra sao mà có khả năng cấm hay quản lý, kiểm tra về nó được? bất kể với những ý nghĩ hơi nguy hiểm khi đánh đồng màng trinh cũng như nhân cách. tại sao cứ mường tượng “mất trinh” thì lại can dự đến “hư hỏng”?
  trinh tiết là của thiếu nữ và chuyện “làm mất" nó rõ ràng nghĩa vụ thuộc về đáng mầy râu trừ những đối tượng chưa bao giờ quan hệ cho phụ nữ và nghĩ suy về hôn nhân, trinh tiết theo bí quyết riêng của họ thì chuyện họ đòi một đối tượng thiếu nữ cũng lần trước tiên giống họ là điều dễ hiểu, chúng ta buộc phải tôn trọng họ.
  mặt khác có 1 thực tế tương đối phũ phàng là nhiều người trong chúng ta (hình như với cả tôi thì phải) đã yêu thì luôn mang thiên hướng dẫn tới chuyện ấy. Đối cho không thiếu người, tình yêu mà còn đi kèm chuyện đấy thì... chậc…chậc... một thời kì sau tại vì không hợp tính rồi chia tay, cứ Vậy cứ Thế đến lúc cưới bạn tình thì lại... đau lòng vì sao người yêu bản thân đã không còn là cô nương nữa.
  số anh ạ, gái trinh đâu nhiều thế! Anh ăn người khác đổ thì họ ăn anh buộc phải đổ là điều... phải chấp thuận. với rất ích kỷ ko khi chúng ta “thẩm định” vài cô rồi cứ đòi cô của ta thì buộc phải khăng khăng chưa với ai “thẩm định” bao giờ? Chúng ta đừng tự dẫn đến khổ mình đến chiếc tôi ích kỷ chỉ đến mình được quyền hưởng thụ mà chẳng phải gách trách nhiệm.
  Suy cho cùng họ với mất thì cũng mất cho một tình ái trong kí vãng. khi đấy họ đâu nhận ra bạn là ai, khi đó họ đâu biết tình ái của họ có thể đổ bể (giống bạn thôi, khi yêu ai mường tượng mang ngày tận Thế của tình yêu bao giờ) thì gây sao trách họ được?

  Hy vọng là chúng ta buộc phải sở hữu một mẫu nhìn thông thoáng hơn trong vấn đề này. Vâng tôi là một đối tượng đáng mầy râu chứ chẳng phải nữ giới mà gọi là “đòi quyền bình đẳng”.
  Xem thêm: >>> cách xác định con gái còn trinh
  Vâng... tôi đã cưới một người người yêu không còn chiếc đấy (tôi biết trong thời kì yêu nhau) sau một lần “thẩm định”. Nghe nhắc lý do là tình ái tình iếc gì đó mặt khác tôi ko chú ý những. Tôi chỉ nhắc rằng: Anh ko muốn nghe lại câu chuyện này lần trang bị 2!
  Tôi sợ ư? không, tôi chỉ muốn vợ tôi khép lại quá khứ (và tôi cũng thế) để cộng nhau đi tới đoạn đường còn lại. ngày nay tôi đã có 2 con cũng như hãnh diện khi mang 1 đối tượng vợ không thể tối ưu hơn. Tôi là một người con trai hạnh phúc. Tôi kiêu hãnh vì đã xóa nhòa hình ảnh người thương trong kí vãng của cô ấy để ngày nay cô đấy chỉ của riêng tôi cả về thể xác lẫn tâm hồn.