Toàn Quốc Cách nấu cao atiso thành thuốc

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi heyboyvn88, 16/7/16.

Lượt xem: 36

 1. heyboyvn88

  heyboyvn88 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/12/15
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  – Lá atisô vị đắng, có tác dụng lợi tiểu và được dùng trong điều trị bệnh phù và thấp khớp.

  – Lá tươi hoặc khô sắc hoặc nấu thành cao chữa bệnh về Gan (gan viêm mạn, da vàng), thận viêm cấp và mạn, sưng khớp xương. Thuốc có tác dụng nhuận trường và lọc máu nhẹ đối với trẻ em.

  – Thân và rễ atisô thái mỏng, phơi khô, công dụng giống lá.

  – Atisô được dùng trị bệnh ở Châu Âu từ lâu như vị thuốc làm mát gan, nhuận trường, thông tiểu.

  – Atisô được coi là “thần dược” đối với bệnh gan vì nó làm sạch các độc tố trong gan, bởi gan làm chức năng lọc thải chất độc nên dễ bị nhiễm độc gan. Làn da của bạn cũng phụ thuộc vào chức năng gan khoẻ hay yếu, tiêu hoá tốt hay không.

  [​IMG]

  mua cao atiso ở đâu


  Phần lớn trẻ em bị hội chứng Alagille có sự bất thường của mắt trong đó một, đường tròn phụ trên bề mặt của mắt có thể được phát hiện bởi một khám chuyên khoa mắt. Tuy nhiên, nó không dẫn đến bất kỳ vấn đề tầm nhìn.

  Ngoài ra, một số trẻ có những bất thường khác nhau trong thận của họ. Trong khoảng 15 phần trăm của các cá nhân với hội chứng Alagille có nguy cơ chảy máu ở đầu và não (đột quỵ).


  Làm thế nào là hội chứng Alagille chẩn đoán?

  Mặc dù hội chứng Alagille được mô tả đầu tiên trong y văn tiếng Anh vào năm 1975, hiện nay trở thành công nhận thường xuyên hơn ở trẻ em với các hình thức mãn tính của bệnh gan. Chẩn đoán có thể được thiết lập bằng cách kiểm tra bằng kính hiển vi của mẫu sinh thiết gan, kiểm tra ống nghe trái tim của đứa trẻ và ngực, một kiểm tra mắt đặc biệt (thi khe đèn), X-quang cột sống và một cuộc kiểm tra siêu âm bụng. Xét nghiệm di truyền cũng có thể được thực hiện để xác nhận các trường hợp bất thường hoặc nhẹ.