Toàn Quốc Cách nạp tiền sim số mobi nhanh chóng nhất cho bạn

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ssdvumanhhung, 9/4/16.

Lượt xem: 52

 1. ssdvumanhhung

  ssdvumanhhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cách lấy mật khẩu chuyển tiền viettel chỉ với 2 bước

  Tình trạng quên mât khẩu hay bị mất mật khẩu chuyển tiền của mạng sim viettel gặp phải khá nhiều. Đối với cách chuyển tiền viettel thì chỉ cần sử dụng một cú pháp cố định, tuy nhiên cách lấy mật khẩu chuyển tiền viettel lại đòi hỏi bạn phải thực hiện một số thao tác phức tạp hơn. Đừng quá lo lắng khi gặp phải tình huống này bởi bạn sẽ lấy lại được mật khẩu một cách đơn giản mà lại không hề phải mất bất kỳ một khoản chi phí nào.

  Khi bạn biết cách chuyển tiền viettel, cách chuyển tiền mobifone hay còn gọi là dịch vụ I-share của viettel thì các thuê bao khác sẽ có thể chia sẻ hoặc được chia sẻ tài khoản nội mạng với nhau rất thoải mái và dễ dàng. Và để sử dụng được dịch vụ này thì viettel cũng sẽ yêu cầu mật khẩu chuyển tiền, vậy cách lấy mật khẩu chuyển tiền viettel cách lấy mật khẩu chuyển tiền viettel như thế nào, cùng làm theo 2 bước sau đây nhé.

  Bước đầu tiên là bạn cần phải có mã số cá nhân trước. Trong trường hợp bạn đã có mã số các nhân viettel của mình trước đó rồi thì có thể chuyển ngay sang bước 2 của cách lấy mật khẩu chuyển tiền viettel. Nếu chưa có hãy thực hiện soạn tin theo cú pháp TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 và gửi tới tổng đài viettel 143, bạn thắc mắc về SDT1, SDT2, SDT3 thì đây là những số điện thoại mà thuê bào viettel của bạn thường liên lạc cách đây không lâu. Sau khi hoàn tất thao tác này, chỉ vài giây sau bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về của tổng đài viettel đó là một sãy số bao gồm 6 ký tự, và đây cũng chính là mã số cá nhân của bạn.

  Về Cách bắn tiền ViettelBắn tiền viettel nếu bạn nào chưa biết có thể tham khảo cách thức sau đây, từ bán phím điện thoại ấn theo cú pháp *136* mật khẩu chuyển tiền * số điện thoại người nhận * số tiền cần chuyển # và ấn OK.
Similar Threads: Cách nạp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đầu số 0127 của mạng nào và cách sử dụng sim 3g Vinaphone hiện nay 30/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách đăng ký chuyển tiền từ nhà mạng vinaphone đơn giản 30/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sim số đẹp các nhà mạng & cú pháp cách đăng kí nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất hiện giờ 29/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phương pháp ứng tiền vinaphone bằng cách nào 26/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sim số đẹp vinaphone hiện giờ & cách đăng ký 3g vinaphone nhanh nhất 24/5/16