1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Cách nặn mụn chính xác mang đến hữu hiệu nhanh nhất

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi blackmint, 20/5/16.

Lượt xem: 30

 1. blackmint

  blackmint Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/2/16
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các bạn thường hay cố gắng nặn nốt mụn và phá vỡ làn da of chủ yếu mình. Đây là lý do vì sao bạn ko phải cố bật dù chỉ 1 nốt mụn. Nếu tự ý nặn mụn thì những vết sẹo sẽ có thể xuất hiện trên da của các bạn đó.
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm cho bạn biết biện pháp kiểm tra nốt mụn có thể nặn được hay ko. Đâu là cách làm hết mụn bọccông thức nặn mụn sao cho đảm bảo mà ko làm cho tổn hại da và ko bị đau.
  01. Xem những nốt mụn có nên nặn hay chưa
  Chỉ được nặn mụn đầu trắng bởi nó rất dễ nặn, và lúc được trị, những nốt mụn này có thể được sơ tán 01 cách đảm bảo mà không bị nhiễm trùng làn da hoặc để lại sẹo.
  Mụn đầu trắng loại mụn chủ yếu bạn cần nặn. mụn xuất hiện thêm về sau mọc 1-2 ngày chưa thể bật ra. Hãy để nó yên cho đến khi đầu trắng lộ lên trên đỉnh mụn.
  Mụn quá to, đỏ và đau cũng ko cần nặn. Sẽ vô cùng nguy hiểm với trường hợp bị nhiễm trùng, và nặn mụn với tầm cỡ thế này rất dễ dàng khiến bạn có bị sẹo.
  2. Rửa tay sạch để nặn mụn
  Kỳ cọ và rửa tay thật sạch. Đây là bước cực kì quan trọng, cho nên hãy an toàn tay bạn đã thật sạch trước lúc chạm vào làn da mặt, nhất là phần dưới móng tay, hãy sử dụng nc rửa tay lớn hơn và xả sạch bằng nước ấm. Bạn sẽ nên tránh khỏi để ngón tay và móng tay chạm vào mụn, hạn chế hiện tượng nhiễm trùng da cũng ví dụ như nhiễm bệnh.
  làm sạch làn da bao gồm cả vùng bị mụn. khi nặn mụn, làn da hở, tạo ra một con đường để vi sinh xâm nhập. Mụn sẽ ko thể khỏi nổi đối với trường hợp vi trùng nhân cơ hội xâm nhập và dẫn đến nhiễm trùng. làm cho sạch còn giúp sơ tán dầu, bã nhờn, mồ hôi, mọi bụi bẩn và các loại mỹ phẩm.
  Căng tay của bạn ra trước khi tiến hành. Đeo bao tay sử dụng một lần để chuẩn bị nặn mun. Nó không chỉ tạo thêm ranh giới giữa tay và những ngón tay bạn cùng da, mà còn giữ những cạnh sắc nhọn of móng không tác động tới mụn. sử dụng lực từ móng tay là không cần thiết, trường hợp xấu công sức bạn đã thực hiện theo tất gồm cả các bước có thể sẽ đổ xuống sông xuống bể.
  Ngoài ra cách này cũng là cách trị mụn trứng cá bọc rất nhanh chóng đem lại hiệu quả.
  3. Nặn mụn
  Để tầm tay bạn xung quanh phần đỉnh mụn. Đặt 02 ngón tay ở 02 bên, dưới đầu of mụn trắng. Thay vì ấn vào mụn, hãy ấn vào khu vực gần đó. Bạn nên có tính năng cảm nhận phạm vi nào rất nhiều bã nhờn. Trong trường hợp quá rất nhiều mủ và dường ví dụ như có 1 quả bóng cứng bên dưới bề mặt da, thì mụn này chưa được nặn. Sau khi bạn đã tìm thấy khu vực rất nhiều mụn, hãy thật nhẹ ngọ nguậy ngón tay để khiến chất lỏng đi ra.
  đối với trường hợp ngòi mụn vẫn chưa ra, vị trí những ngón tay nên thay đổi xung quanh nốt mụn, sau đó bạn hãy thử lại.
  nếu vẫn có thể ko được, đừng cố nặn. Bạn nên giữ lại nốt mụn này trong vòng 02 ngày sau đấy mới nữa.
  Hãy thử xoa bóp phần da quanh mụn. điều đó trợ giúp bài trừ phần ngòi, tiếp tục làm cho thế để bên trong những nốt mụn hoàn toàn trống rỗng. Đừng chạm vào mụn, tuy nhiên cần vứt bỏ được ngòi mụn cùng khăn giấy mới thành công. điều đó nghĩa là mủ từ mụn làm cho nở phần nang. Có trường hợp bạn sẽ thấy máu, đừng tiếp tục bóp mụn, hãy để cho nó chảy ra từ từ. đối với trường hợp tiếp tục ấn có thể gây nên sẹo.
Similar Threads: Cách nặn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật nâng mông được thực hiện bằng cách nào và có nguy hiểm không? 12/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những cách phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao mũi như Sao Hàn 10/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bạn đã biết đến cách chữa cười hở lợi như thế nào để có nụ cười tỏa nắng? 6/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cách làm nhỏ vòng 1 cho cô nàng quá khổ 28/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cách đơn giản để nâng mũi đẹp tại nhà 26/11/16